Zới Trẻ

Nàng 62 cưới chàng 37, ngỡ ngàng nhan sắc của cô dâu

Thụy Hương 07/05/2021 18:12

Sở hữu nhan sắc không phải hạng vừa ở tuổi trung niên, bà chủ quán ăn đã khiến chàng trai 29 tuổi khi đó bị hớp hồn, đổ gục ngay từ lần chạm mặt đầu tiên.

Mối tình lệch 25 tuổi của cặp đôi Nhật Bản Yoshitaka (37 tuổi) và vợ Aki (62 tuổi) gây xôn xao không ngừng, khi những hình ảnh của họ lan truyền trên mạng xã hội. Câu chuyện tình lãng mạn này bắt đầu 8 năm trước, khi Yoshitaka vô tình gặp Aki trong quán ăn nhỏ mà bà làm chủ. 

Tuy đi cùng với bạn bè, nhưng ánh nhìn của anh chàng chỉ hướng đến bà chủ đang tất bật với công việc phục vụ của mình. Khi này, Yoshitaka vừa ly dị vợ. Từng trải qua một lần đò nhưng người thanh niên khi ấy khá nhút nhát, chỉ dám ngắm nhìn từ xa mà không dám hé môi nửa lời để bắt chuyện. 

Yoshitaka và Aki cách biệt đến 25 tuổi. Bà Aki sở hữu nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi tác.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, người đàn ông 29 tuổi này đã bị bà chủ quán hớp hồn, bởi nhan sắc trẻ trung, rực rỡ. Anh chàng tìm cách tiếp cận, tới lui quán ăn nhỏ một mình mỗi tối chỉ để nhìn thấy người mình yêu. Và cách làm này có hiệu quả khi bà chủ cũng bắt đầu để ý đến vị khách đặc biệt, chỉ đến uống rượu "mình ên" suốt nhiều tối liền. 

Ngày mới quen, bà Aki giấu nhẹm tuổi tác của mình, vì lúc ấy bà cũng đã bước vào tuổi trung niên. Khi ấy, Aki chỉ nói với Yoshitaka rằng "hơn anh 10 tuổi". Thậm chí, đến khi mối quan hệ đi đến chữ "chính thức", Yoshitaka cũng chẳng quá mảy may đến tuổi thật của bạn gái. Nhưng anh biết, Aki là phụ nữ góa chồng, đã có một con. 

Chỉ đến khi Yoshitaka ngỏ lời "muốn đi du lịch khắp nơi" với Aki, lúc này, bà mới cảm thấy đây là thời điểm cần phải nói ra sự thật. Bảy năm bên nhau, dù có đôi lần người yêu nhìn thấy bằng lái xe hay các giấy tờ tùy thân khác, Yoshitaka dường như không quan tâm đến, chỉ trêu: "Em nên chụp một bức ảnh tân thời hơn". Thậm chí đến lúc thổ lộ tất cả, Yoshitaka cũng chỉ phá lên cười. Giữa họ, tình yêu không tồn tại bất kỳ lằn ranh tuổi tác nào.

Đám cưới được sự tán thành của gia đình nhưng vấp phải nhiều lời dèm pha từ người đời.

Đặc biệt nhất, khi cả hai bàn chuyện cưới xin với gia đình, mọi người đều ủng hộ hết mình. Kể cả bé gái con của Aki, cũng tán thành mẹ đón nhận tình yêu thương của người đàn ông kém 25 tuổi. 

Cuối tháng 2 vừa qua, cả hai đã tổ chức hôn lễ dù ít nhiều vấp phải sự đàm tiếu của nhiều người. Nhưng với Yoshitaka và Aki, họ đã quá quen với điều này từ khi chính thức quen nhau. 

Kỳ trăng mật khắp nước Nhật của cả hai được đăng tải trên kênh YouTube họ vừa lập ra.
Cặp đôi đũa lệch lái "chiếc xe cắm trại" để tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài như bất tận của họ.
Hạnh phúc chẳng phân biệt tuổi tác.

Sau đám cưới, cặp đôi đũa lệch tạm rời xa công việc để thực hiện chuyến trăng mật vòng quanh Nhật Bản. Một kênh YouTube được lập ra để ghi lại hành trình mỗi ngày của cả hai. Từng khoảnh khắc bình dị khiến ai nấy thưởng thức đều phải thốt lời ghen tỵ vì quá đỗi ngọt ngào, dung dị.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất