Zới Trẻ

Nam thần ảnh thẻ lộ ảnh gầy rộc, băm nát hình tượng gây bão 1 thời

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 17:30 | 28/06/2021

Mái tóc uốn xoăn lòa xòa, chiếc cổ gầy hóp khiến nam thần ảnh thẻ 'biến dạng' đến mức khó tin.

Khó ai có thể nhận ra chủ nhân của bức ảnh trên là nam diễn viên La Vân Hi, từng đóng vai Hà Dĩ Thâm ngày trẻ trong phim Bên nhau trọn đời. Thậm chí, danh xưng "nam thần ảnh thẻ" một thời của anh giờ đây bỗng vỡ nát khi chẳng giống một... tí tẹo nào. 

Nam thần ảnh thẻ La Vân Hi gầy rộc đến mức khó tin.
Dù nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm như: Hương mật tựa khói sương, Bên nhau trọn đời, Lương ngôn tả ý nhưng giờ đây anh còn được biết đến nhiều hơn nhờ... gầy đét.
Nam thần ảnh thẻ trên phim trường. 

La Vân Hi đầy sức sống, điển trai từng thấy nay gầy rộc đến mức khó tin. Chiếc cổ của nam diễn viên trơ trọi nhưng một... cây tre. Thậm chí, mái tóc lòa xòa khiến anh già đi trông thấy, khác hẳn hình ảnh thư sinh, trẻ trung ngày trước. 

Hiện tại, nam diễn viên chỉ mới 33 tuổi. Hình ảnh này đang làm cho không ít khán giả hoang mang, lo lắng. Nhiều người thắc mắc không biết anh có đang tham gia vào dự án nào có vai diễn phù hợp với tạng người như vậy, nên phải ép cân?

La Vân Hi từng có một chiếc ảnh thẻ "để đời" đến mức trở thành giấc mơ của bao cô gái.
Trong "Bên nhau trọn đời", nam diễn viên vẫn gây xao xuyến bởi vẻ ngoài thư sinh.
"Nam thần cổ trang" cũng là một trong những danh xưng mà dân mạng dành tặng đến La Vân Hi.

Tuy nhiên, trước đây La Vân Hi cũng từng có lần gầy gò đến mức đáng báo động. Lần đó, mỹ nam cổ trang đã trấn an fan rằng, cơ địa ảnh thuộc dạng khó tăng cân, nhưng sức khoẻ vẫn hoàn toàn bình thường. 

Theo số liệu phía La Vân Hi cung cấp, anh cao 1,77 m và nặng 57 kg. Với những hình ảnh mà truyền thông đăng tải, cân nặng thực sự của nam thần ảnh thẻ hoàn toàn có thể nhận định rằng, thấp hơn con số trên. Nhiều người nhận định, vẻ đẹp chuẩn nam thần của La Vân Hi có thể thực sự chỉ đến từ việc chỉnh sửa ảnh nhờ các phần mềm. 


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18