Zới Trẻ

Nam sinh Nguyễn Kha Davic gây bão với giấy khen 'siêu to khổng lồ'

Vũ Nguyễn (tổng hợp) 14/05/2022 08:33

Không chỉ có cái tên độc lạ, anh chàng còn sở hữu tấm giấy khen 'siêu to khổng lồ' .

Mới đây, một nam sinh có cái tên độc lạ Nguyễn Kha Davic đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi tung ra chiếc ảnh chụp kỷ niệm với tấm giấy khen có kích thước "khủng". 

Bài viết đăng tải trên group Trường Người Ta của Kha Davic thu hút lượng lớn tương tác. Ai nấy đều phải bật cười trước sự hài hước mà nam sinh đem lại.

Tấm giấy khen có kích thước "siêu to khổng lồ" của Nguyễn Kha Davic. (Nguồn: Trường Người Ta)

Cụ thể, nam sinh Nguyễn Kha Davic được Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long trao tặng giấy khen nhờ thành tích học tập đạt loại giỏi cũng như rèn luyện đạt loại tốt ở học kỳ 1, năm học 2021-2022.  

Thay vì chỉ là tấm giấy khen có kích thước A4 thông thường, anh chàng đã sử dụng photoshop để tấm giấy khen có được "độ khủng" nhất có thể.

Trước tấm giấy khen "ét ô ét" trên, Kha Davic từng ghi dấu ấn tương tự với dân mạng khi còn là một học sinh trung học phổ thông. Thời điểm đó, dù chỉ đạt thành tích "học sinh tiên tiến", song với tính cách hài hước của mình, anh chàng đã "nâng tầm" bản thân lên một tầng cao mới, khiến mọi người đổ dồn sự chú ý của mình, cũng bằng cách phóng to tấm giấy khen. 

Tấm giấy khen gây bão của Kha Davic cách đây 2 năm, khi còn là một học sinh THPT.

Hiện Nguyễn Kha Davic đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành CNKT OTO của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long. Tuy lên đại học phải sống xa gia đình (ở Cái Bè, Tiền Giang) nhưng Kha Davic vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ thường thấy.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất