Zới Trẻ

Nam sinh có tên siêu lạ, chiếm spotlight MXH: Võ Đoàn Duy Best

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:45 | 11/11/2020

Khoe thành tích học tập nhưng nam sinh lại giật spotlight vì sở hữu tên siêu lạ, đủ để nói lên... tất cả: Võ Đoàn Duy Best!

Từng có những cái tên như Nguyễn Đỗ Y Khoa, Mai Chiến Thắng, hay Nguyễn Thị Noel... đã gây "bão mạng" thì nay, một chiếc tên vô cùng thú vị, ngay lập tức chiếm spotlight khi xuất hiện trên mạng xã hội, hút mọi sự chú ý là: Võ Đoàn Duy Best. 

Nam sinh với cái tên độc lạ Duy Best.

Thậm chí, nhiều người còn nửa tin nửa ngờ khi hỏi lại nam sinh về chiếc tên trên giấy khen. "Đáp trả" lại một cách vô cùng tinh tế, anh chàng chia sẻ luôn ảnh bảo hiểm cũng với cái tên Võ Đoàn Duy Best. 

Thế là đã rõ rồi nhé: việc thật, người thật và tên cũng thật đấy!

Rất nhiều netizen cũng đã để lại lời nhắn "chọc quê" anh chàng Võ Đoàn Duy Best trên tài khoản mạng xã hội. Một số cho rằng, Duy Best có thể là con lai nên sở hữu chiếc tên nửa Việt nửa Anh như vậy. 

Trong khi đó, một số ý kiến khẳng định rằng, vì muốn con tên là Duy Nhất, nhưng bố mẹ anh chàng lại quá cá tính nên muốn tên con phải đặc biệt, đã "Anh hóa" chữ "Nhất" thành "Best". 

Hơn nữa, có người còn cho rằng tên đặc biệt quá thì hay bị "gọi lên bảng" trả bài thôi chứ hay ho gì?! Chưa kể, đi học còn bị bạn bè trêu đùa cái tên độc lạ nữa...

Dù với cách lý giải nào đi chăng nữa thì ít nhiều bố mẹ của Võ Đoàn Duy Best đã có thể hãnh diện nam sinh này rồi khi thành tích học tập luôn nổi trội so với các bạn trong lớp. 

Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ