Zới Trẻ

Mạng xã hội xôn xao thức uống 'matcha đá xay không đá'

Vũ Nguyễn (tổng hợp) 24/05/2022 15:25

Yêu cầu làm 'matcha đá xay không đá' nhưng nhận được một ly nước không đúng ý, cô gái hất thẳng vào người nam nhân viên trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao đoạn clip dài chưa đầy 1 phút, ghi lại hình ảnh tranh cãi giữa một nữ khách hàng và nam nhân viên pha chế trong một quán cà phê. Theo lời phàn nàn của vị khách, cô này yêu cầu một ly matcha đá xay không đá, vô cùng phi lý. Tuy nhiên, nam nhân viên đã đưa ra một ly matcha đá xay đúng theo công thức, với đá đã được xay nhuyễn bên trong. 

Hai bên tranh cãi đúng sai rất gay gắt. Đỉnh điểm của đoạn clip là hành động ném thẳng ly "matcha đá xay không đá" vào người nam nhân viên, khiến anh này dính bẩn toàn bộ.

Đôi bên tranh cãi kịch liệt xoay quanh ly "matcha đá xay không đá".

Cụ thể, nam nhân viên sau khi nhận được yêu cầu pha chế "matcha đá xay không đá" đã gợi ý cô đổi sang món khác, vì không thể phục vụ matcha đá xay mà... không có đá, nên đã đổi sang "sầu riêng tươi đá xay". Nữ khách hàng đáp trả: "Anh có nhớ lộn không vậy? Tôi order (PV - gọi món) matcha đá xay không đá rõ ràng". 

Tiếp lời, anh chàng nói: "Dạ, bây giờ em nghe rõ ràng chị kêu sầu riêng tươi đá xay. Bây giờ tụi em có kiểm tra camera thì cũng vậy thôi à". 

Không giữ được bình tĩnh, cô gái trở nên gay gắt hơn: "Đâu ra cái kiểu nhân viên cứ cãi với khách hàng như vậy đó hả? Tôi order matchat đá xay không đá rõ ràng, bây giờ đi vô làm ly khác cho tôi, còn không là tôi bóc phốt quán này đó nha". 

Lúc này, nam nhân viên trầm giọng xuống và đưa ra yêu cầu: "Dạ, em nghĩ chị nên đi qua quán khác uống", nhưng càng khiến cơn giận của nữ thực khách tăng cao. Ngay sau đó, cô ném thẳng tay ly matcha đá xay vào người nam nhân viên khi anh này quay đi và lầm bầm nói điều gì đó. 

Được biết, matcha đá xay là một thức uống vô cùng quen thuộc với giới trẻ. Tuy nhiên, trước yêu cầu "matcha đá xay không đá" của nữ thực khách trên thì đúng thật là "ối trời ơi" với bất kỳ ai làm nghề pha chế. Đoạn clip sau khi đăng tải đã tạo nên "làn sóng" xôn xao trên cộng đồng mạng. Ai nấy đều quá bất ngờ trước cách hành xử kỳ lạ của cô gái. 

Bên cạnh đó, không ít người nghi ngờ rằng đoạn clip trên là sản phẩm được dàn dựng, được ghi hình nhằm mục đích "câu view" hoặc sản phẩm giải trí nào đó. Tài khoản Mỹ Trang để lại bình luận: "Cô gái này là diễn viên đó mọi người ơi, hay xuất hiện trong các phim ngắn lắm nè. Ngoài đời có ai lại như vậy?!". 

Hiện tại, ly "matcha đá xay không đá" vẫn tiếp tục là chủ đề hot trên mạng xã hội khi các thông tin về đoạn clip chưa được rõ ràng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất