Zới Trẻ

Louis Vuitton bán 'cục tẩy' giá 18,5 triệu, 'cây bút' giá 22 triệu

Vũ Nguyễn 16/06/2021 18:00

Đúng là, Louis Vuitton thì 'luôn-vui-tươi' khi tung ra những mẫu phụ kiện giá trên trời từ những ý tưởng chẳng ai hiểu trọn.

Giám đốc sáng tạo của Louis Vuiiton - Virgil Abloh vừa cho ra mắt mẫu phụ kiện mới trong mùa Thu - Đông 2021, theo Hypebae. Thế nhưng, mẫu phụ kiện mới này khiến ai nấy đều... chưng hửng khi phát hiện ra đó là "cục tẩy", "cây bút". 

Cụ thể, mẫu phụ kiện gồm sợi dây chuyền bạc, với điểm nhấn là chiếc hộp bằng da canvas với hoạ tiết monogram kinh điển, cùng logo LV đặc trưng. Chiếc túi nhỏ xíu đeo toòng teng trên cổ này chỉ đựng vừa đúng 1 cục gôm (cục tẩy).

Chiếc dây chuyền bằng bạc, có một túi đựng cục gôm được bán với giá 810 USD. (Ảnh: hypebae)
"Thực sự, mặt dây chuyền ấy chẳng khác cục gôm", một dân mạng bình luận hài hước.

Theo thông tin từ nhà mốt Pháp, giá bán lẻ của "cục gôm" này là 810 USD (khoảng 18,5 triệu đồng). Nhiều còn không tin được rằng, Louis Vuitton có thể bán một mẫu phụ kiện như gợi nhớ cả thời thanh xuân vườn trường này với mức giá đắt đỏ.

Trong khi đó, một mẫu phụ kiện khác ra lò cùng thời điểm cũng được phen khiến dân tình "đứng hình" và thắc mắc, chính là chiếc dây chuyền có mặt hình "cây bút". Giá của sản phẩm này được đề xuất là 955 USD (khoảng 22 triệu đồng).

Được biết, những mẫu phụ kiện này sẽ lên kệ các cửa hàng Louis Vuitton vào tháng 7. 

Mẫu phụ kiện dây chuyền "cây bút" ra mắt cùng thời điểm, được bán giá 955 USD. 

Gần đây, hãng thời trang này thường xuyên ra mắt những mẫu phụ kiện độc lạ, lấy ý tưởng từ các vật dụng quen thuộc, nhưng có giá bán... trên trời. Bất chấp những ai đang cười chê, không chỉ mình Louis Vuitton mà hàng loạt các nhà mốt xa xỉ khác cũng đi theo con đường tương tự.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất