Zới Trẻ

Lộc Fuho đạt đỉnh livestream, phá kỷ lục bà Phương Hằng, Độ Mixi

An Nguyên 22/08/2021 10:55

Xuất thân là một anh phụ hồ bình dân, Lộc Fuho đã gây bão mạng với lần trở lại của mình sau thời gian im ắng khá lâu.

Tối 21-8, hiện tượng mạng Lộc Fuho tiếp tục "lớp học online" của mình trên kênh fanpage và đạt đỉnh lượt xem trực tiếp. Với con số 257,7K người xem cùng lúc, anh thợ hồ ngày nào đã đạt được "danh hiệu" streamer có lượng người xem livestream khủng nhất Việt Nam. 

Thậm chí, con số này khi so sánh với một vài hiện tượng mạng khác, như bà Phương Hằng hay Độ Mixi, đã vượt qua một mức tương đối lớn. 

Lộc Fuho đạt đỉnh với lượt xem cùng lúc hơn 257,7K.

Xét về khía cạnh câu kéo người xem, thực ra "thầy' Lộc Fuho chỉ liên tục "gào" lên, kêu gọi mọi người chia sẻ livestream trước khi "lớp học online" được bắt đầu diễn ra. Song song đó, với sự hỗ trợ của "học trò" Chi, cô gái xinh xắn duy nhất trong livestream, cùng lời hứa "gả cho bạn nào học giỏi", lượt xem của buổi học này mỗi lúc một tăng cao. 

Tính đến thời điểm hiện tại, video của buổi livestream hôm qua đã đạt gần 5 triệu lượt xem, hơn 366 ngàn lượt thả cảm xúc. Đây cũng là video hút lượt xem nhất từ trước đến giờ của Lộc Fuho, chỉ trong chưa đầy 24 giờ. 

Thành tích này cũng giúp kênh sở hữu lượng theo dõi mới tăng đến cả trăm ngàn lượt follow, hiện đạt gần 1 triệu tài khoản. 

Bà Phương Hằng từng có lượt xem livestream hơn 200K.
Trong khi đó, Độ Mixi xác lập kỷ lục với 242K xem cùng lúc trên sóng trực tiếp kênh mình.

Tuy nội dung chỉ xoay quanh việc dạy cách làm thợ phụ hồ nhưng cách tương tác và hành động "ngây ngô bất chấp" của anh chàng này khiến nhiều người phải bụm miệng cười. Có thể kênh của Lộc Fuho không cung cấp quá nhiều giá trị về học thuật, chuyên môn bất kỳ cho tất cả mọi người, song đây cũng là một lựa chọn để "thư giãn" giữa những căng thẳng mùa dịch.

Lộc Fuho hay còn gọi là Lộc Idol (tên thật là Phạm Văn Lộc) quê ở Khánh Hòa. Anh nổi lên vào những năm 2017 - 2018 khi thường bình luận dạo tại khắp các fanpage lớn nhỏ. Sau đó, Lộc Idol trở nên nổi tiếng hơn với những clip hài hước, chân thực về cuộc sống lao động bình dân của mình. Thời gian gần đây, Lộc Fuho hoạt động trở lại trên mạng xã hội, gây sự chú ý trái chiều với nhiều phát ngôn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất