Zới Trẻ

Loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim cổ trang Hoa ngữ đến 'Thượng Đế cũng phải cười' (P4)

Vũ Nguyễn 03/08/2020 15:34

Nếu có dịp xem lại, chắc chắn những sao C-biz cũng phải ngượng chín mặt khi các cảnh quay có mình tham gia lại "lỗi" đến thế.

Xem phim Hoa ngữ nhưng có một bộ phận dân ghiền phim cổ trang cứ lăm lăm hoá thân thành "cô Tấm" để nhặt hết "sạn" này đến "sạn" khác, thế mà nào có hết được, bởi có phim mới là ắt có "sạn". Và điều khó hiểu là có khá nhiều phim Hoa ngữ dù được đầu tư kinh phí khủng vẫn nhan nhản "sạn" khiến con mắt tinh tường của những... thánh soi nhức nhối, khó chịu. 

Thậm chí, nhiều khán giả cũng phải thắc mắc rằng nếu những ngôi sao đó có dịp coi lại mà nhìn thấy loạt lỗi sai ngớ ngẩn như thế, chắc chắn họ cũng rất chưng hửng?! 

Hãy cùng điểm lại những lần muốn "đi vào lòng đất" của các cảnh quay khó tả ấy nhé! 

Dương Mịch lộ cả dây nội y trong suốt - thứ phụ kiện chỉ có thể xuất hiện trong thời hiện đại, nhưng với một phim cổ trang thế này, việc góp mặt của chiếc dây áo khiến cảnh quay trở nên kém chất lượng hẳn.
Anh trai mặc quần jeans đi đâu thế kia, sao lại "lạc" vào hội chợ tạp kỹ cổ trang của chúng em thế này?!
Về trang phục và kiểu tóc thì thuộc thời nhà Thanh song những mảnh giấy kia lại đến từ thời hiện đại, nơi khăn giấy là một sản phẩm đại chúng, thông dụng.
Chiếc xiềng khó hiểu, to một cách không tưởng so với nữ nhân được Quan Hiểu Đông thể hiện. Thế nhưng trong tình huống này, các "cô Tấm" lý giải rằng có thể do cô gái có chỉ số IQ hơi... thấp nên vẫn mặc định mình không thể thoát được.
Trong cùng một cảnh quay, chỉ thay đổi góc máy song Hàm Hương (cố diễn viên Lưu Đan đóng) đã thay đến hai trang phục, một bộ đỏ rực và một bộ hồng cánh sen điệu đà.
Nàng Thận Nhi trong Mỹ nhân tâm kế có chiêu "chấm nốt ruồi son" vô cùng hiện đại khi ẩn khi hiện để quyến rũ đàn ông?
Ngôi sao thì vẫn là ngôi sao, nhưng rơi vào tay thợ hoá trang không có tâm thì cũng đành "ngậm bồ hòn" mà thôi. Triệu Lệ Dĩnh... bị hại khi miếng dán mi bỗng "bong tróc" nham nhở.

>> Xem thêm: Loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim cổ trang Hoa ngữ đến 'Thượng Đế cũng phải cười' (P3)

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất