Zới Trẻ

Làm giàu không khó, chàng trai được CĐM tặng 'mưa tiền' sau bị đòi 40k ship

Vũ Nguyễn 21/06/2020 14:49

Mắt to mắt dẹt thế nào thì cũng sẽ phải cập nhật ngay tin tức... cười này nhé: Miệt mài đòi tiền ship cũng có ngày "nên kim" là có thật đây!

Chuyện là, nam thanh niên đặt mua 30 bịch bánh tráng, thế nhưng chị bán hàng có tâm nhất quyết năn nỉ chàng mua bằng được 12 bịch còn lại. Nam thanh niên đồng ý và chị bán hàng chốt đơn. Xong xuôi, chị còn khẳng định sẽ "tự chân" đi giao hàng bởi nhà anh sát bên nhà em, cách chỉ 1,5km. Thế nhưng khi đến nơi chị bán hàng "đòi thêm" 40k phí ship. Và thế là "cuộc chiến" giữa nam thanh niên và chị bán hàng được thổi bùng lên, dẫn đến hàng chục bài viết được anh chàng đăng tải lên mạng xã hội nhằm đòi lại công bằng. 

- Phải chi mình mua 10 bịch thì lấy tiền ship, đằng này sát bên - cách có 1,5km, mà mua một lúc 42 bịch. Hỏi chứ mai mốt bán ế thì năn nỉ nữa ai dám ủng hộ nè.

Sau khoảng 30 bài post sương sương trên trang cá nhân chỉ xoay quanh 40k tiền ship, thanh niên cay cú nhanh chóng không chỉ nhận được ủng hộ bằng hàng ngàn bình luận mà bỗng nhiên còn được "gửi tặng" nào tiền là tiền, dù là tiền... lẻ! Điện thoại liên tục "ting ting" đến... cháy máy vì thông báo gửi tiền đến số tài khoản. 

Một bài tổng hợp đăng trên "Hội khẩu nghiệp" đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng ngàn bạn trẻ. (Ảnh chụp màn hình) 

- Kiểu này thì không chóng cũng kiếm được trăm triệu đấy. 

- Bỏ 40k thu lại tiền tấn mấy hồi. Thanh niên nhọ trở nên hot chỉ sau một bài post là đây! 

- Ai đó mời ảnh về làm diễn giả "học làm giàu" đi...

- Chị bán hàng sai quá sai rồi. Trên 200k tiền hàng, đã thế nhà lại sát nhau mà vẫn tính 40k ship thì sai quá sai luôn. 

- Hình mẫu "làm giàu không khó" là đây chứ đâu.

Hiện nay dù đã được chủ hàng bánh tráng trộn gửi trả lại tiền ship 40k, một bài viết cũng được đăng tải nhằm thông tin đến cộng đồng mạng, thế nhưng số tài khoản của anh thanh niên vẫn nhận được thông báo liên tục từ các ngân hàng. 

Sau sự việc này, người bán hàng cũng cần lưu tâm hơn vấn đề phí ship để tránh ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng cũng như công việc kinh doanh của bản thân. Dẫu biết không gì là miễn phí, song có những trường hợp, chúng ta có thể du di hoặc khuyến mãi thì vẫn toại lòng nhau. 

Thôi thì, chúc mừng anh thiên niên. Công lý đã đứng về anh! 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất