Zới Trẻ

Không muốn thấy crush vào tay kẻ khác, hãy nhìn thấu 'tâm can' những điều này!

Vũ Nguyễn (theo Bored Panda)

Đăng lúc 12:48 | 21/06/2020

Con gái ơi, mấy ai mà dám hỏi thẳng crush xem họ có thích mình, phải không nè?

Người ta là con gái, ai mà dám thẳng thừng hỏi "Ấy có thích mình không?". Thế nhưng con trai thường rất dễ "lộ tẩy" khi thích một ai đó bởi những cử chỉ, hành động. Với cả, vải thưa nào che được "mắt thánh tinh ý" của hội phụ nữ chúng mình. 

À, đó là những cô nàng sở hữu tinh tế thượng thừa nhé! 

Còn ai vẫn đang loay hoay chẳng biết crush có dấu hiệu gì thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, "bỏ túi" lượm liền hàng loạt những dấu hiệu mà chàng sơ ý "làm rớt rơi" để làm đầy thêm tình cảm giữa đôi bên nhé! 

#Xoá bỏ mọi rào cản

Khi ở gần người mình đang thích, đàn ông thường có thói quen "dọn dẹp" mọi thứ đang cản tầm tay của họ. Trong nhiều trường hợp, có thể là các vật như cốc, đĩa, túi hay gối... Dù tình cảm ở giai đoạn nào thì trong tiềm thức, nhu cầu gần gũi người phụ nữ mình thích đối với đàn ông là điều khó tránh, vì vậy hãy quan sát xem - chàng có thói quen này mỗi khi gặp bạn hay không? Nếu chưa, muốn tiến nhanh hơn một chút xíu nữa thì bản thân có thể chủ động đặt vật cản (ly nước, bóp, chìa khoá xe...) ra phía không thể cản được tầm tay hoặc để chiếc túi/gối ra bên hông thay vì ngăn giữa 2 người. 

Đàn ông không muốn thứ gì làm rào cản khi đã thích một ai đâu.

Hay khi nói chuyện, với chủ ý hướng đầu nhiều về phía người đối diện cũng cho biết họ muốn tiếp xúc bạn ở cự ly gần hơn đấy.

#Nhìn vào hướng mũi chân 

Nghe có vẻ kỳ quặc nhỉ?! 

Hướng bàn chân của người đàn ông thích bạn sẽ thường hướng về phía bạn.

Thế nhưng trong vô thức, người đàn ông đang thích bạn thường đặt mũi bàn chân hướng về bạn, chủ ý họ muốn giao tiếp với bạn nhiều hơn. Hãy để ý kỹ dấu hiệu này nhé, bởi chàng trai thích bạn sẽ tiếp tục "lộ" những hành vi khác sau khi có dấu chỉ này. 

#Lông mày nhướng lên 

Đây là một hành vi ít ai để ý đến. Khi bạn chào người bạn thích, lông mày họ sẽ hơi nhướng lên. Nhưng nếu họ thích bạn nhiều, sự hớn hở, háo hức sẽ theo đó mà gia tăng khiến lông mày nhướng cao hơn hẳn. Thế nhưng rõ ràng đó là một dấu hiệu khó nhận biết, phải chi tiết lắm bạn mới để ý kỹ được thao tác này. 

#Ngồi thẳng lưng

Tạo tư thế ngồi hoặc đứng thẳng lưng có mức cũng đồng nghĩa việc người đàn ông đó đang cố tình gây sự chú ý đến bạn, dù đó là hành động vô thức, theo bản năng. Bằng cách này, gã trai ấy sẽ thể hiện được tính năng mạnh mẽ và cho người phụ nữ thấy họ xứng đáng là bờ vai che chở, cho dù lúc đầu, có thể ánh mắt của họ tránh xa bạn do ngại ngùng. 

Muốn biết chân thành hay "chân giả" thì cứ để ý mấy ảnh ngồi thẳng hay cong là được nè!

#Những lời khen không thành thật

Lại thêm một dấu hiệu có khả năng gây tranh cãi nữa! Con gái thường yêu bằng tai đấy các anh ạ. Thế nhưng chàng trai nói lời hoa mỹ quá, hoàn hảo quá thì bạn cần suy nghĩ lại. Với cả, trong mắt chàng trai thích bạn, 100 luôn là điểm số hắn dành đến bạn. Thế nên chả cần nhọc công để buông một lời sáo rỗng hoặc những lời khen không thành thật nữa, đàn ông khi thích - họ giữ im lặng, bớt khen, thế thôi. 

#Vị trí khi song hành 

Nếu người đàn ông đi trước bạn - next! Họ chẳng chú ý gì đến bạn nên mới quẳng "cục lơ" và thản nhiên đi trước. Trong khi đó, người đàn ông có thể thích bạn sẽ đi phía sau để dõi theo, bảo vệ cô gái mình thương. Thế nhưng nếu họ đi cạnh và luôn duy trì tốc độ song hành với bạn, đây là một dấu hiệu chắc chắn anh ấy đang "cảm mến" mình đấy! 

Khi thích bạn, crush sẽ đi sóng đôi thật tình tứ chứ chẳng phải kiểu anh theo "đường nước", em bước "đường quyền" lạc quẻ đâu!  

Vậy thì chần chờ gì nữa mà không hẹn crush một cuộc cuốc bộ công viên vào một ngày đẹp trời nào! 

#Tần suất chớp mắt

Có vẻ như đàn ông sợ bạn... chạy mất nên một khi đã lọt vào tầm mắt của họ, chàng trai này ít mở mí mắt ra để chớp hơn so với bình thường. 

#Bản năng của phái mạnh

Thế này phải "trông tướng" để bắt... hình dong rồi!

Con trai hay đàn ông cũng vậy, đứng trước người mình thích thường hay "xụi lơ" lắm nên cũng phải ráng... gồng sao cho mạnh mẽ nhất. Thông thường, họ sẽ đặt tay hai bên hông, mở bụng. Trông thì có vẻ cao ngạo đấy, nhưng đó là bản năng của phái mạnh, thích thể hiện bản lĩnh trước người mình thích. Còn không thích, họ sẽ cho tay vào túi quần, mang hàm ý muốn hạn chế giao tiếp. Thế thì là ghét mình rồi chứ yêu gì nữa! 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ