Zới Trẻ

Khoa Pug đăng clip trở lại, chi 5 tỉ đồng để kéo dài chân

An Nguyên

Đăng lúc 11:35 | 22/06/2022

Nam YouTuber đã 'phản bội' chính mình sau tuyên bố không làm YouTube nữa. Anh quay trở lại và chia sẻ thông tin sẽ đi kéo dài chân để đạt chiều cao 1,8 m.

Gần 2 tháng sau khi thông báo "nói lời chia tay cuối cùng", Khoa Pug đã quay trở lại kênh YouTube của mình và đăng tải video mới... "như chưa hề có cuộc chia ly". Trong clip tối 20-6, nam YouTuber cho biết "Khoa Pug cũ" đã... chết, còn người xuất hiện ghi hình là... "Khoa Pug mới"?! 

"Khoa Pug cũ" đã... chết và đây là "Khoa Pug mới"?! (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, những vlog trong thời gian tới sẽ liên quan đến hành trình kéo chân của anh. Được biết, Khog Pug đã đến bác sĩ để thăm khám tình hình về chân của mình. Đồng thời, anh cũng tiết lộ muốn kéo dài chân, tăng chiều cao từ 1,67 m lên 1,8 - 1,82 m. Toàn bộ quá trình này sẽ được nam YouTuber làm chất liệu để tạo thành chuỗi vlog, dù chi phí thực hiện rất đắt đỏ, lên đến khoảng 5 tỉ đồng. 

Khoa Pug hài hước chia sẻ: "Đã hơn 30 năm mình hít không khí ở độ cao 1.67 m rồi nên bây giờ muốn hít không khí ở độ cao 1,8 m xem sao". 

Cụ thể, anh chàng sẽ thực hiện kéo dài xương đùi trước tiên, với 8 cm mỗi bên. Tiếp đó, nam YouTuber cần khoảng 80 ngày để điều chỉnh xương đạt được đến độ dài tối đa mà bản thân mong muốn. Chưa dừng ở đây, Khoa Pug sẽ thực hiện thêm kéo dài xương cẳng chân, khoảng 7 cm mỗi bên nữa, sau khi xương đùi được phục hồi được một năm. 

Khoa Pug kiểm tra tình hình chân của mình trước khi thực hiện phẫu thuật kéo dài chân. (Ảnh chụp màn hình)
Dự kiến chi khoảng 5 tỉ đồng, Khoa Pug muốn đạt được chiều cao 1,8 - 1,82 m. (Ảnh chụp màn hình) 

Vì kéo dài chân không nằm trong danh mục được bảo hiểm chi trả nên Khoa Pug sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho cuộc phẫu thuật này. Tuy nhiên, hành trình để thực hiện và có được kết quả như mong muốn là một quá trình không dễ thực hiện, bởi đòi hỏi nhiều yếu tố, cả về thời gian, tiền bạc và sức chịu đựng của mỗi người.

Hiện tại, video mới này của Khoa Pug đang "làm mưa làm gió" trên nền tảng YouTube khi đạt được 1 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 24 giờ đăng tải. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18