JavaScript is off. Please enable to view full site.

Có một số người mà cái sự ghét của mình dành cho họ kéo dài qua năm này tháng nọ, chặt không đứt mà bứt cũng không rời, nếu quen bồ mà cũng kiên trì như vậy thì tốt biết bao nhiêu.

1. Cũng giống như việc yêu một ai đó, thì việc ghét một ai đó nhiều khi cũng chẳng cần lý do làm gì cho phức tạp.

2. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình trở nên hơi vô lý, khi chìm đắm trong câu chuyện tình yêu của bản thân, nhưng khi bạn đang ghét một đứa nào đó, bạn lại cảm thấy bản thân hợp lý vãi chưởng.

3. Làm người ai mà không có lòng trắc ẩn, nhiều khi thấy đứa mình ghét bị quá nhiều người ghét đâm ra cũng có chút mủi lòng, nhưng thật sự cũng có một chút mãn nguyện.

4. Nhiều lúc rảnh rỗi, cũng tự suy nghĩ coi mình ghét người ta như vậy là có nặng nghiệp quá không, nhưng rồi chợt nhận ra, nghiệp của mình chất cao gần bằng nóc nhà Đông Dương, còn sợ gì nữa.

5. Có một số người mà cái sự ghét của mình dành cho họ kéo dài qua năm này tháng nọ, chặt không đứt mà bứt cũng không rời, nếu quen bồ mà cũng kiên trì như vậy thì tốt biết bao nhiêu.

6. Không phải là mình sống hổng khách quan, nhưng mà lỡ ghét một đứa nào đó rồi thì sẽ ghét luôn cả hội chị em bạn dì của nó luôn.

7. Nói ra thì người ta nói mình sân si này nọ, chứ thật sự là mỗi lần thấy đứa mình ghét tỏ ra đáng yêu, tỏ ra cao thượng là mình thấy mắc mệt giùm.

8. Đừng ai hỏi mình về chuyện nó đã làm gì khiến mình ghét, thật ra nó chỉ thở thôi mình cũng cảm thấy phát ghét tới nơi rồi.

9. Đang thấy rất yêu đời, thấy cuộc sống này thật đẹp xinh, tự nhiên đứa mình ghét từ đâu chui ra, nói thiệt chứ thấy không khí ngột ngạt ghê luôn á.

10. Rất nhiều lần tưởng đã nguôi ngoai, tính hổng ghét nữa, nhưng vì con tim không nghe lời lý trí.

11. Thường xuyên bày tỏ cái sự ghét của mình cho hội chị em bạn dì nghe, không phải muốn lôi kéo mà là muốn tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè xung quanh.

Sài Gòn Của Tôi