Zới Trẻ

Khẩu trang hài hước: Những nụ cười luôn nở giữa mùa dịch

Vũ Nguyễn 03/08/2020 12:17

Từ vật dụng phòng thân quen thuộc, những chiếc khẩu trang được biến tấu trở nên vui nhộn, hài hước khi in nửa hình khuôn mặt dưới, khiến người đồi diện phải bật cười.

Một ý tưởng vô cùng độc đáo, như một tia sáng ấm áp giữa mùa dịch COVID-19 đang bao trùm thế giới: Những chiếc khẩu trang in nửa hình khuôn mặt.

Bằng cách in nửa hình khuôn mặt dưới, những chiếc khẩu trang đã có thể đánh lừa thị giác, đem đến một kết quả khá thú vị cho người sử dụng. 

Thậm chí, thay vì mua những loại khẩu trang được in sẵn, nhiều khách hàng "bá đạo" còn đặt trực tiếp các đơn vị sản xuất nhằm sở hữu những chiếc khẩu trang dành riêng cho họ khi vô cùng "đậm" tính cá nhân. 

Cô-rô-na ta sợ lắm nha. Tránh ra xa, ha!!! 

Trước những hình ảnh hài hước này, cư dân mạng cũng cho rằng đây là một trong các ý tưởng khá lạc quan, giúp người đeo tránh xa được cảm giác khó chịu và người đối diện cũng cảm thấy thoải mái, tươi vui, giống như một liều thuốc bổ cho tinh thần.

Hiện những loại khẩu trang này chưa xuất hiện tại Việt Nam. Song với ý tưởng khá đáng yêu, ngộ nghĩnh này, các nhà sản xuất sẽ thêm hướng đi để phát triển hàng loạt loại khẩu trang mới, đáp ứng nhu cầu của thành viên... hội hài hước. 

>> Xem thêm: Khẩu trang trong suốt chống giọt bắn, thẩm mỹ miễn bàn, hiệu quả cần xem xét

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất