Zới Trẻ

Hứa Minh Đạt bênh 'cô gái có 12 mối tình' xin bạn trai tiền đầu tư

Vũ Nguyễn 23/06/2021 12:45

Đăng tải bài viết trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt chia sẻ tâm tư nhằm tỏ ý bênh vực 'cô gái có 12 mối tình'.

Chỉ sau 2 ngày trình chiếu buổi hẹn hò của Đoan Minh "cô gái có 12 mối tình", mạng xã hội như bùng nổ giữa những luồng tranh cãi trái chiều, đúng sai. 

Đoan Minh sau sự việc cũng đã lên tiếng, cô cho rằng đây là bài học để cô suy nghĩ lại cách nói chuyện thẳng thắn của mình. Tuy nhiên, riêng tiêu chí lựa chọn bạn trai sẽ không thay đổi. 

Còn về ông mai Hứa Minh Đạt, đã có những chia sẻ trên trang cá nhân thay vì fanpage, nhằm bênh vực cho Đoan Minh. Anh tâm sự: "Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài. Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình, họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này. Không có gì đáng trách cả!".

Nguyên văn nội dung tâm sự của Hứa Minh Đạt nhằm bênh vực Đoan Minh. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Đoan Minh đã có hàng loạt các quan điểm đối với "một nửa" của mình như: bạn trai phải có ngoại hình, cho tiền cô đi mua đồ, đầu tư bất động sản, chứng khoán, biết nấu ăn... 

Tuy nhiên, cô càng khiến nhiều người "ném đá" khi cho biết nếu bố mẹ bạn trai bệnh sẽ không chăm sóc và dọn ra ngoài ở riêng, hoặc kiếm bạn trai khác.

Phần đông mọi người thì cho rằng cô quá thực tế, thậm chí có phần thực dụng khi nghĩ đến những vấn đề chỉ có lợi cho riêng mình. Số ít còn lại khẳng định, cô không sai, chỉ nói lên quan điểm, suy nghĩ mình muốn cho tương lai, mà không phải ai cũng dám bộc bạch. 

Riêng Hứa Minh Đạt, ý kiến bênh vực của anh cũng khiến không ít cư dân mạng phật lòng, gửi bình luận phản bác. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất