Zới Trẻ

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Vũ Nguyễn 23/09/2020 08:54

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

Có ai ngờ mỹ nhân đẹp nhất nước Anh từng là một "nàng béo" 111 kg?! Vì chế độ ăn uống không lành mạnh và lười thể thao, cô nàng Jen Atkin liên tục đạt mốc cân nặng mới trong hành trình chinh phục... chiếc cân của mình. 

Năm 2011, cô nặng khoảng 92 kg, cũng là thời gian cô bắt đầu có người yêu. Lúc đó, thực đơn của chị luôn bao gồm những món khoái khẩu như mì ống, pizza và những thanh so-co-la, khiến cô chẳng thể nào dừng tăng cân. Đến nỗi, bạn trai phải "đành nói lời chia tay" khi chỉ vì số cân của cô không thể "khựng" lại. 

Sau khi chia tay, cô càng lún sâu vào sự cám dỗ của đồ ăn. Đỉnh điểm của thân hình Jen Atkin lúc này chỉ tròm trèm... 111kg. 

Sở hữu vóc dáng quá khổ, cô nàng còn từng bị người yêu... đá! 
Vẻ ngoài kém sắc một thời cùng với quãng thời gian thất tình đã khiến cô có nhiều cảm xúc tiêu cực.

May mắn có thời gian trợ giúp, Jen dần xoá nhoà đi phần nào những cảm xúc tiêu cực cũ, ra sức quyết tâm tập thể dục để giảm cân.

Trong vòng 2 năm, từ một cô gái sở hữu thân hình quá khổ, Jen đã giảm xuống còn 60 kg. Đồng nghĩa, cô đã "thổi bay" 51 kg trọng lượng mỡ thừa nhờ chăm chỉ luyện tập và áp dụng kết hợp ăn uống khoa học.

Chăm chỉ "đóng đô" trong phòng gym đã đem lại những kết quả tích cực cho Jen Atkin.
Giảm cân là một quá trình và Jen đã mất 2 năm để đạt được số cân nặng phù hợp với cơ thể.
Cô như "lột xác" sau khoảng thời gian giảm cân cật lực.

Năm 2017, Jen Atkin đăng ký tham gia cuộc thi nhan sắc cấp vùng Miss Genting Sheffield và lọt vào top 10 thí sinh chung kết. Đến năm nay, cô tiếp tục ghi danh vào Miss Great Britain và đạt được vị trí cao nhất, trở thành người phụ nữ đẹp nhất nước Anh. 

Cô thậm chí còn không thể tin nổi, khi nghĩ mình có vẻ như đang đứng trên cung trăng bởi không nghĩ bản thân sẽ đăng quang hoa hậu. 

Mỹ nhân 26 tuổi đăng quang 2 cuộc thi nhan sắc sau nỗ lực giảm 51kg.

Chiến thắng của Jen Atkin đã trở thành nguồn truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ, nhất là những ai đang sở hữu số cân nặng "lố" so với cơ thể. Bởi Jen Atkin đã có thể đứng lên từ "vũng bùn" của những điều tiêu cực, của sự buồn bã, thì giờ đây, cô hoàn toàn xứng đáng là minh chứng cho cuộc "đổi mệnh" ngoạn mục. 

>> Xem thêm: Chàng béo từng 104kg suýt bị cấm thi vì quá khác ảnh thẻ, quyết giảm gần 1/2 trọng lượng cơ thể để khỏe!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất