Zới Trẻ

Hình thức... xù xì, làm sao yêu?

Chuyển từ hệ vịt giời mốc cời lên hệ thiên nga láng mướt liệu có khó?

* Em là con gái 100%, nhưng người ngợm của em sao không giống con gái chút nào hết: Đi đứng thì bậm trợn, mặt mày thì gai góc, ăn nói thì cục mịch, đã vậy tay chân của em còn nổi gân và… "đồng cỏ" rậm rạp, đen xì xì... Trái tim em đang rất cô đơn, em muốn yêu nhưng với bề ngoài xù xì như vầy làm sao "cha" nào dám rớ? Em phải làm sao đây? 

HOA MỘC LAN VN 

- Trước hết, Chích Chòe xin xác định lại cho bạn rõ: Bạn cần gấp rút tăng "đô" nữ tính lên, nhưng đó là cho chính bạn chứ đừng vì mục đích "để cha nào rớ!". Trong chuyện nữ tính, miễn cái đầu bạn vẫn xác định mình là con gái 100% thì những chuyện còn lại giải quyết dễ ợt. Các lớp dạy con gái chuyển từ hệ vịt giời mốc cời lên hệ thiên nga láng mướt có đầy ở các nhà văn hóa thành phố và quận huyện, bạn cứ ghi danh làm lai rai vài khóa thì sẽ thấy mình "mềm hóa" dần dần. Còn vấn đề "gân và đồng cỏ" làm loạn, cứ đến bệnh viện da liễu, các bác sĩ sẽ lập lại trật tự cho bạn. Yên trí nhé Hoa Mộc Lan!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Gái xinh trong MV của Jack 'Hoa hải đường' là ai?

Gái xinh trong MV của Jack 'Hoa hải đường' là ai?

Bất ngờ nổi tiếng sau một đêm, cô gái từng là nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc lạ và khí chất ngời ngời trong MV của Jack vừa mới ra lò - Hoa hải đường.

23/09/2020 09:56
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45