Zới Trẻ

'Hải Tú' trở thành từ khóa hot nhất sau khi lộ drama với Sơn Tùng

An Nguyên 21/01/2021 15:34

Từ khóa 'Hải Tú' hiện đứng đầu top tìm kiếm từ Google với hơn 200.000 lượt sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng nổ ra.

Hải Tú bất ngờ được nhắc đến vào tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TP.

Chỉ trong chưa đầy 24 giờ, từ một cái tên có phần khá mờ nhạt trong làng giải trí Việt, thậm chí trên mạng xã hội, Hải Tú cũng không mấy nổi trội, đã trở thành một "từ khóa" có lượt tìm kiếm hot nhất.

Bắt đầu từ rạng sáng 21-1, Hải Tú liên tục được nhắc đến và đặt nghi vấn là người "chen" vào cuộc tình bí mật giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã cùng hội bạn nữ thân thiết tụ họp giữa đêm để tham gia một bữa tiệc. Đáng chú ý, dòng chữ "Be Happy Sister" (Tạm dịch: Vui vẻ lên nhé chị gái) đã khiến netizen rộ lên cặp đôi này đã "đường ai nấy đi" sau 8 năm bên cạnh nhau. 

Thực hư chưa rõ ra sao nhưng dân mạng đã rất nhanh tay vào vai "thám tử".

Chưa dừng ở đó, các thánh soi tiếp tục phát hiện ra nữ ca sĩ đã unfollow Sơn Tùng M-TP, việc mà từ nhiều năm nay chưa hề xảy ra. 

Ngay lúc đó, hàng loạt các từ khóa liên quan đến "Sơn Tùng", "Thiều Bảo Trâm", "Hải Tú" hay "trà xanh"... nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm của Google. 

Lượt tìm kiếm đã vượt mốc 100.000 lần và tiếp tục tăng vọt cho từ khóa "Hải Tú". (Ảnh chụp màn hình)

Điều đáng chú ý, các hint đều được "vạch" ra và dẫn đến ngay cô nàng Hải Tú một cách trùng hợp. Dù chưa rõ sự tình các phía ra sao thế nhưng dân mạng đã nhanh chóng "tổng tấn công" tài khoản cá nhân của người đẹp này. Nhiều group anti Hải Tú cũng ra đời với cùng một mục đích: "dìm hàng" Hải Tú. 

Từ một diễn viên có màn ra mắt vô cùng ấn tượng với Sơn Tùng cách đây không lâu trong MV "Chúng ta của hiện tại", thế nhưng Hải Tú ít nhiều dính vào lùm xùm không mấy hay ho vì thái độ làm việc, thần thái hoặc nhan sắc... Đến nay, cô nàng lại bất ngờ tiếp tục được "đính tên" vào một chiếc drama "siêu to khổng lồ". 

Được biết, nữ diễn viên 23 tuổi này từng du học Pháp trước khi đầu quân cho M-TP Entertainment của Sơn Tùng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất