Zới Trẻ

Hai chị em ruột 'cầm nhầm' chú rể vì sự cố hi hữu không tưởng

An Nguyên 14/05/2022 16:30

Hai trong số 3 cô dâu, đều là chị em ruột, đã lấy 'lộn chồng', tạo nên sự cố hi hữu vô cùng hài hước.

Tuần qua, ông Rameshalal Railot (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ) quyết định tổ chức đám cưới cho 3 cô con gái của mình trong cùng một ngày, theo The Independent. Cả ba chị em đều được mặc trang phục cưới giống nhau, đồng thời sử dụng khăn trùm che kín mặt theo truyền thống địa phương. 

Sự cố "cầm nhầm" chú rể xảy ra vì... mất điện.

Thế nhưng, sự cố mất điện đã xảy ra đúng lúc gia đình hai bên đang thực hiện một số nghi lễ. Theo đó, cô dâu Nikita đã "cầm nhầm" chú rể Ganesh, vốn là người yêu của em gái mình - Karishma, thay vì là chú rể Bhola và ngược lại. 

Trong cảnh "tranh tối tranh sáng", lại khó có thể nhận biết vì các cô dâu đều trùm khăn che kín mặt, việc nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi. 

May mắn thay, các chị em cô dâu chưa thực hiện trọn vẹn các nghi lễ trong đám cưới của họ. Và sự cố này đã được phát hiện kịp thời ngay khi điện có trở lại. Nhiều người còn cho rằng, ánh sáng đã đến "đúng lúc" ngay trước nghi thức thề nguyện là một điềm lành, thế nên đám cưới vẫn được tiếp diễn theo đúng kế hoạch sau khi đã "chỉnh trang" lại vị trí của các cô dâu, chú rể.

Các đám cưới Ấn Độ thường có nhiều nghi thức, thủ tục đi kèm.

Văn hóa đám cưới Ấn Độ vốn được biết đến với nhiều thủ tục nên thường sẽ kéo dài. Thậm chí, có đám cưới diễn ra tới 5 ngày hoặc nhiều hơn, tùy thuộc quyết định cũng như kinh tế của từng gia đình. Tuy nhiên, để một sự cố hi hữu như trên xảy ra thì đúng là... chưa từng có trên đời?!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất