Zới Trẻ

Giới trẻ Việt lăn đùng bổ ngửa trước ảnh mũm mĩm của Ngô Diệc Phàm

An Nguyên

Đăng lúc 11:00 | 19/01/2022

Hình ảnh được cho là mới nhất của Ngô Diệc Phàm gây ra 'địa chấn' khi xuất hiện trên mạng xã hội vì khác hẳn vẻ đẹp 'u là trời' một thời mà nam tài tử sở hữu.

Mới đây, hình ảnh mới nhất được cho là của Ngô Diệc Phàm đã gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc. Không chỉ thế, thông tin xôn xao này còn nhanh chóng lan đến Việt Nam, tạo thành những diễn đàn rôm rả trên các nhóm cộng đồng, không chỉ với fan của nam tài tử đang dính vòng lao lý này. 

Khác hẳn với vẻ đẹp trai "u là trời" của một Ngô Diệc Phàm từng gây bão màn ảnh, người đàn ông trong ảnh tóc cạo trọc, gương mặt mũm mĩm cùng chiếc cằm hai ngấn vô cùng lạ lẫm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khẳng định đây là Ngô Diệc Phàm và nhanh tay chia sẻ hoặc tag tên bạn bè vào cùng "cập nhật" hình ảnh mới nhất sau một thời gian bị bắt của anh. 

Hình ảnh mũm mĩm, lộ nọng cằm được cho là của Ngô Diệc Phàm tạo nên những chủ đề bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Được biết, hình ảnh này bắt nguồn từ một blogger xứ Trung, đính kèm cùng dòng trạng thái: "Ngô Diệc Phàm trong phiên tòa sơ thẩm mới đây".

Không ít cư dân mạng đã cười không "nhặt được miệng" khi nhìn thấy hình này và không ngờ rằng nam diễn viên đã phát tướng không tưởng chỉ trong vài tháng. 

Dù vậy, hàng loạt "thám tử online" đã nhanh chóng nhận ra một điểm vô cùng bất hợp lý, "đánh úp" những netizen đang chộn rộn hoài nghi khác. Theo đó, người đàn ông mặc áo carô này đúng thật là Ngô Diệc Phàm, nhưng đã được photoshop kỹ lưỡng đến nỗi chẳng ai nhận ra "sai trái". Vì đang bị giam giữ, ngôi sao "Hóa ra anh vẫn ở đây" không thể mặc trang phục khác ngoài đồng phục trại giam, theo qui định. 

Bức hình được cho là Ngô Diệc Phàm thực ra được lấy từ ảnh chụp tại một đoạn clip cũ của cựu thành viên EXO.

Khi được chỉ ra điểm bất thường này, nhiều người mới vỡ lẽ hóa ra đã bị "dắt mũi". Đồng thời, hình ảnh trước khi được chỉnh sửa của Ngô Diệc Phàm cũng được đăng lên, chứng minh người đàn ông cạo trọc đầu mũm mĩm là sản phẩm do photoshop tạo ra. 

Dân mạng đợt này đùa hơi quá trớn rồi đó nha!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ