Zới Trẻ

Giấu bạn gái trong nhà 10 năm mà cả gia đình ở cùng chẳng biết

Vũ Nguyễn 13/06/2021 08:30

Ở trong nhà bạn trai suốt 10 năm trời mà không hề có bất kỳ thành viên nào của gia đình biết, sự thật chỉ được phơi bày khi họ bỏ trốn đi 'xứ khác'.

Rahman (34 tuổi) và bạn gái Saijitha (28 tuổi) đã trở thành cặp đôi nổi tiếng nhất Ấn Độ trong nhiều ngày qua. Cả hai đã bị phát hiện bí mật động trời - mà ai nghe qua cũng chẳng thể nào hiểu nổi. 

Bí mật này sẽ mãi mãi là bí mật nếu anh Rahman không bất ngờ rời khỏi ngôi làng Ayilur (tỉnh Palakkad), nơi mình đang sinh sống bình yên cùng gia đình. Cả nhà túa nhau ra đi tìm, kể cả đến trình báo cảnh sát về sự mất tích không lường trước của người con trai. 

Ngày 9-6 vừa qua, nam thanh niên này vô tình bị một người họ hàng nhìn thấy khi đang ở một thị trấn khác. Người này gọi điện báo về gia đình đến đón. Cảnh sát lúc này cũng bắt đầu tra hỏi, bởi anh được phát hiện ra bỏ trốn cùng với một cô gái nữa - tên là Sajitha, trùng với tên của một thiếu nữ từng bỏ nhà ra đi vào năm 18 tuổi. 

Cặp đôi nổi tiếng của Ấn Độ nhờ câu chuyện "tình yêu lén lút" suốt 10 năm. (Ảnh: NewindianExpress)

Trang Times of India cho biết, Sajitha trước đó ở gần nhà của Rahman, nhưng đã mất tích từ năm 2010. Gia đình bỏ công tìm kiếm nhưng bặt vô âm tín, chẳng thấy tung tích con gái đâu. 

Cuối cùng, khi biết không thể giấu mãi thì Rahman và Sajitha đành thú nhận mọi chuyện. Chẳng là, Sajitha đã ở trong phòng ngủ của bạn trai suốt 10 năm qua, mà không hề mất tích hoặc bị sát hại. Ngày đó, vì cả hai quen nhau nhưng bị gia đình ngăn cản, họ cho rằng "diệu kế" này sẽ giúp cặp đôi được bên nhau mãi. 

Tuy nhiên, để không ai biết sự tồn tại của Sajitha ở ngay trong gia đình có bốn thành viên này, Rahman đã vận dụng hiểu biết về kỹ thuật điện để biến căn phòng của mình thành một nơi "cất giấu" nhân tình. Anh dùng đến bốn, năm lớp khoá cửa thủ công cùng một hệ thống cửa điện, có thể khiến người lạ đột nhập bị điện giật nếu cố tình. 

Căn phòng bí mật trong căn phòng của Rahman, được sử dụng trong trường hợp có ai bất ngờ xông vào phía trong.

Để việc sinh hoạt được ổn thỏa, cả hai đã giao kèo với nhau Sajitha chỉ sử dụng nhà vệ sinh khi không có ai ở nhà hoặc vào tối muộn, khi mọi người đã đi ngủ. Khi ăn uống Rahman thường đem thực phẩm về phòng thay vì ăn chung với mọi người. Anh cũng cấm mọi thành viên trong nhà bén mảng gần đến phòng mình, nếu không Rahman sẽ hét toáng lên, nổi giận đùng đùng. 

Thậm chí, trong căn phòng của Rahman, anh còn thiết kế một "cửa lánh nạn" phòng trường hợp có "vị khách không mời" mà đến. Trong khi đó, gia đình thì cứ nghĩ tính khí con trai khác thường, sống tự kỷ nên không dám làm trái ý.

Câu chuyện được khai thác ở cả hai người và cả hai đều đưa ra những ý hoàn toàn trùng khớp nhau. Trước tòa án, họ cũng xác nhận có yêu nhau nhưng vì sợ ngăn cản nên đã thực hiện hành vi đó suốt 10 năm qua.

Gia đình của Sajitha sau khi biết chuyện đã hết sức mừng rỡ vì con gái vẫn còn sống. Họ hoàn toàn đồng ý cho cả hai đến với nhau trong sự tự do, không cấm đoán.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất