Zới Trẻ

Giận rồi nghỉ... yêu ngang

Muốn nối lại một mối tình "nghỉ ngang" vì giận một hơi suốt 2 năm, phải làm sao?

* Em có yêu một người con gái, hai tụi em rất thân thiết với nhau. Nhưng một ngày kia, không hiểu cô ấy giận em chuyện gì mà không nói với em một tiếng. Em thấy vậy nên bỏ lơ luôn. Từ đó đến nay đã 2 năm. Em rất nhớ cô ấy, nhưng mỗi lần định nói chuyện lại ngại. Giờ em phải làm sao đây Chích Chòe? 

nguoisoiduoitrang@yahoo.com.vn

 - Nếu người nào cũng "yêu" giống y chang hai bạn chắc ngoài đường hết chỗ đi, vì người nào cũng ôm cứng ngắc bên mình "cục tự ái" to bằng cái cột đình! Một đằng giận không thèm nói lý do, một đằng bị giận cũng không cần hỏi lý do luôn! Tự dưng mất lãng xẹt 730 ngày vì nổi lên 2 cái cục… lơ không rõ xuất xứ! Để khắc phục hậu quả quá trầm trọng này, cách duy nhất là ngay lập tức, bạn "nối lại" với người xưa, và quăng ngay mấy cái "cục" vớ vẩn kia vào sọt rác. Hãy chứng tỏ mình là đàn ông, chứ không phải là mấy bà cho vay nặng lãi ngoài chợ, tính lãi mẹ giận gộp lãi con hờn để mà làm khó với người ta!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45