Zới Trẻ

Gặp lại "người xưa"

CHỊ CHÍCH CHÒE

Đăng lúc 11:31 | 24/08/2019

Làm gì khi "người xưa" liên tục mò tới nhà mình...

* Tình cờ tôi gặp lại "người xưa" trong tiệc cưới, cuối tiệc người ta mời tôi đi hát karaoke. Nhưng chẳng hát hò gì mà nàng chủ động ôn lại chuyện cũ, và chê chồng mình đủ thứ. Sau đó, nàng lại gọi điện liên tục đến nhà tìm tôi… Tôi phải làm sao để bà xã không hiểu nhầm và nổi máu ghen? 

TÂY MÔN NGỨA (Bà Rịa- Vũng Tàu) 

- Thì kể hết tuốt tuồn tuột, tất tần tật như bạn đã kể với B40 đó! Cứ ngoan ngoãn với… vợ là xong tất. Chẳng quý vợ nào thấy chồng mình "khiêm tốn thật thà dũng cảm" khai báo lại vụ "người xưa" tấn công mà lại đi… tiêu diệt chồng cả bạn ạ! Kể hết đi, rồi cô ấy sẽ có cách xử lý thấu tình đạt lý, ai chứ phụ nữ họ dư năng lực (lẫn quyền lực!) để giải quyết những vụ bê bối như thế này!Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ

F.A mùa Trung Thu, có gì phải xoắn?

F.A đã không còn là sự đơn độc, nhỏ lẻ của bất kỳ cá thể nào nữa. Giờ đây F.A trở thành một “vấn nạn” khi người người than F.A, nhà nhà trách F.A.

01/10/2020 16:00

Loạt ảnh chứng minh 'đừng ngủ khi vợ còn thức' dành cho quý ông

Càng bên nhau lâu, dường như độ lầy lội của những cặp đôi có sẵn tố chất hài hước càng thêm tăng cao theo chiều... thẳng đứng. Bằng chứng là mới đây, hình ảnh của một ông chồng bị vợ 'chộp' lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, như lời cảnh báo chắc như đinh đóng cột: "Đừng ngủ khi vợ còn thức".

01/10/2020 10:00

'Nữ chủ tịch' bán hàng online bị bóc phốt khi khoe được công ty tặng xế hộp tiền tỉ!

Mạng xã hội xôn xao với hình ảnh nhiều phụ nữ đang thả dáng bên món quà- là những chiếc xe siêu sang- được tặng bởi "công ty", do những "chiến tích" trong kinh doanh online đa cấp. Thế nhưng, điều khiến đoạn clip trên gây tranh cãi là hàng loạt bình luận đã "bóc mẽ", rằng đây chỉ là... xe thuê!

29/09/2020 18:01