Zới Trẻ

Gái xinh vạn người mê bỗng hoá xa lạ, team qua đường 'nợ đàn ông ngàn lời xin lỗi' đấy nhé!

Vũ Nguyễn 25/07/2020 19:32

Chỉ một ngày ra đường mà cô gái xinh đẹp trong mắt người hâm mộ đã nhận đủ gạch đá để xây biệt thự rồi đây...

Lỡ thương ai thì thương cho trót, đừng như một bộ phận cư dân mạng, mới hôm trước vẫn khen nàng xinh đẹp, quyến rũ mà nay quay qua trách cứ, tẩy chay. Không những thế, gạch đá nàng dành xây biệt thự bỗng chốc cũng đầy ụ chỉ trong chốc lát khi được team qua đường cật lực hỗ trợ, chụp ảnh "bốc phốt" lên mạng xã hội, đưa sự thật về nàng nhanh ra ánh mặt trời "chân lý". 

Trên mạng xã hội, nàng bốc lửa biết bao... 
Thế mà team qua đường nỡ lòng nào đem ảnh thật của nàng trưng lên cho thiên hạ biết!

Sự thật được phô bày, những đường cong bốc lửa bỗng chốc được thay thế bằng vẻ ngoài mũm mĩm, xạm đen, khiến ai nấy đều ngán ngẩm trước độ "sống ảo" đến... điên đảo của nàng! Nhiều người cũng vì thế cảm giác bị lừa, chưng hửng bởi hành động mà nàng làm hoá ra chỉ là filter ảnh - một trò "ảo thuật công nghệ" để che mắt "cánh đàn ông" thôi. 

Thế nhưng cũng không ít người bênh vực nàng, cho rằng team qua đường đã nợ cô một lời xin lỗi chân thành nhất khi đã công khai hình ảnh người khác trên mạng xã hội. Đồng thời, cũng phải hối tội khi đã khiến phái mạnh phải sực tỉnh cơn mê trước nhan sắc ảo của nàng trên mạng xã hội bấy lâu. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng phản ứng gay gắt về hành động của "hot girl ảo".

- Tài không bao giờ đợi tuổi. Photoshop chẳng bỏ rơi một ai... 

- Ơ hoá ra bấy lâu em lừa đàn ông chúng tôi à?! 

- Hot girl mạng từ lâu đã không còn nằm trong danh sách thần tượng của tôi nữa rồi. Mạng là ảo, mà ảo thì chẳng thể nào thực. 

- Mình nghĩ sau sự việc này bạn cần sống thật hơn.

Dù ở góc hình nào, nàng cũng rất khác biệt so với ảnh tự đăng...

Trước đó, một hot girl Nhật - Aikatan đã bị phát hiện sử dụng đến 7749 loại app lẫn filter để khiến ảnh đăng trên mạng ảo hơn hẳn ảnh được tag. Cô sở hữu gần 60.000 lượt follow trên trang cá nhân và nhanh chóng giảm uy tín khi sự cố này bị "bóc mẽ". 

Aikatan đi theo hình ảnh búp bê, đáng yêu song khi sự thật bị phát hiện, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất