Zới Trẻ

Facebook - Messenger bị lỗi, nhiều người dùng không gửi được tin nhắn

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:14 | 10/12/2020

Người dùng đồng loạt đăng tải dòng trạng thái khó chịu, than trời khi Messenger của Facebook bị lỗi, không thể gửi tin nhắn hoặc nhận tin nhắn như thông thường.

Từ sau 17h ngày 10-12, người dùng Facebook - Messenger tại Việt Nam đồng loạt đăng tải những dòng trạng thái phản ảnh ứng dụng này đang gặp vấn đề. Theo đó, tin nhắn đã không thể gửi đi ở Messenger trên máy tính lẫn điện thoại. Trên máy tính bàn, ở khung chat của Facebook báo "đang kết nối mạng". Còn trên điện thoại, tin nhắn cũng không hiển thị dấu tick báo tin nhắn đã được gửi đi.

Theo chị Châu Xuân (ngụ Phú Nhuận, TP.HCM), mặc dù mạng vẫn đầy cột sóng thế nhưng tin nhắn gửi đi bị báo lỗi hoặc rất lâu sau đó bạn bè mới nhận được. Chị Xuân cho hay: "Tôi đành phải xin số để gọi điện thay vì trước giờ chỉ liên lạc qua Messenger. Sự cố này khiến bản thân gặp khá nhiều bất tiện khi xảy ra vào giờ tan tầm, có nhu cầu liên lạc nhiều". 

Hashtag #facebookdown đang trở thành từ khóa được nhiều người dùng để phản ánh tình hình hiện tại.

Nhiều người dùng ban đầu cho rằng, có thể đường truyền mạng gây ra vấn đề trên. Tuy nhiên sau khi khởi động lại điện thoại, máy tính hay cả thiết bị mạng thì tình trạng vẫn không thay đổi. Trên các hội nhóm hay newsfeed của người dùng Facebook, hàng loạt lời than phiền đã bắt đầu xuất hiện. Hashtag #facebookdown được dùng để phản ánh tình trạng của Messenger hiện tại. 

Mặc dù gặp sự cố ở ứng dụng Messenger trên Facebook và Instagram, thế nhưng mạng xã hội vẫn hoạt động bình thường. 

Trước đó vào cuối tháng 10, tình trạng Facebook gặp lỗi ở newsfeed cũng khiến người dùng gặp rắc rối khi sử dụng mạng xã hội khi không thể cập nhật hoặc hiển thị bài đăng như thông thường. Thậm chí, hàng loạt bài viết từ các hội nhóm đã lâu không xuất hiện bỗng chốc có mặt trở lại trên newsfeed, gây khó chịu cho trải nghiệm người dùng. Vũ Nguyễn

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

   Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

   Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

   23/06/2022 16:18