Zới Trẻ

Elon Musk bị con trai chiếm trọn spotlight ở cuộc họp online

Vũ Nguyễn 23/11/2021 05:53

Xuất hiện trong khoảng 2 phút đầu bài thuyết trình của ông bố nổi tiếng Elon Musk, cậu con trai út tên X Æ A-XII chiếm trọn spotlight vì khoảnh khắc đáng yêu.

Hình ảnh hai cha con Elon Musk cùng xuất hiện tại hội thảo do Viện Khoa học - Kỹ thuật và Y học Quốc gia Mỹ (NASEM), tổ chức vào ngày 18-11 vừa qua, đã trở thành một trong những khoảnh khắc vô cùng thú vị kể từ khi "làm việc tại nhà" trở thành một hoạt động thường nhật. 

Dòng mô tả "Elon và con thuyết trình về Starship", như anh ấy từng nói với tôi 'Sao Hỏa cũng cần các em bé" đã trở thành đoạn Tweet được Elon Musk ưu ái chia sẻ lại. Bài viết thu hút hàng chục ngàn lượt thích và loạt tương tác kèm theo. 

This browser does not support the video element.

Đoạn clip bỗng chốc trở thành một chủ đề thu hút cư dân mạng.

Trên cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng tỉ phú giàu nhất thế giới đã hoàn toàn bị lu mờ bởi cậu con trai 18 tháng tuổi của mình. Tên của cậu bé cũng được tìm ra và trở thành chủ đề bàn tán vì sự độc đáo của nó, là X Æ A-XII. Ở nhà, cậu bé thường được gọi là "Baby X" cho dễ gọi. 

Khoảnh khắc đáng yêu này khiến dân mạng khẳng định rằng, dù sở hữu tới khối tài sản khổng lồ đến đâu thì Elon Musk thực sự vẫn là một "ông bố bỉm sữa", bởi luôn dành sự quan tâm rất nhiều đến các con của mình.

Sau sự cố ấy, bé X Æ A-XII đã được đưa ra khỏi phòng bởi một người đàn ông khác.

Elon Musk và Grimes chia tay, nhưng quyết định vẫn chia sẻ trách nhiệm nuôi bé X Æ A-XII cùng nhau.

Được biết, "Baby X" là con trai của Elon Musk với nữ ca sĩ Canada Grimes, ra đời vào tháng 5-2020. Theo đó, tên của cậu bé hàm chứa "tầng tầng lớp lớp" ý nghĩa, như đặt toàn thể kỳ vọng của cặp đôi đình đám vào. 

Chữ cái "X" được hiểu là một ẩn số trong công thức toán học. Chữ "Æ" có phát âm giống như từ "AI" - trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), cũng chính là lĩnh vực tỉ phú 50 tuổi này dốc sức nghiên cứu. Ngoài ra, "Æ" có một nghĩa khác là "tình yêu" vì phát âm giống chữ "ái" trong tiếng Trung và Nhật. 

Còn "A-XII" được giải nghĩa là "A12", mã của máy bay trinh sát siêu thanh A-12 Archangel của CIA - Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất