Zới Trẻ

Dương Lâm đưa gia đình 'đi Sa Pa' ngắm tuyết rơi tại nhà

Đăng lúc 13:16 | 19/08/2021

Gia đình Dương Lâm thực hiện "chuyến du lịch Sa Pa" bằng cách tận dụng mọi thứ trong nhà khiến dân tình cười "lên bờ xuống ruộng".

Đầu tiên, Dương Lâm lái xe máy chở cả gia đình đi vòng vòng trong nhà để đến sân bay. Tại khu vực quầy vé, nam diễn viên và gia đình được đo thân nhiệt bằng chiếc máy sấy tóc kêu "tít tít" dù chưa cắm điện và nhanh chóng sở hữu 4 tấm vé mát lạnh, thơm phức mùi khăn... ướt. 

Đo nhiệt độ bằng máy sấy tóc quên cắm điện...
... hay rà soát người bằng cái bay xây nhà khiến ai xem cũng phải "từ chối hiểu".

Trước cửa lên máy bay, 4 thành viên đặc biệt của chuyến bay Sài Gòn - Sa Pa còn được rà soát người bằng cái bay xây nhà và kiểm tra hành lý trên băng chuyền được làm từ... ghế gội đầu. 

Tuy nhiên, "nhân viên mặt đất" tại phi trường dã chiến này đã phát hiện Quỳnh Quỳnh mang theo bếp ga, khoai lang, củ gừng... nên được yêu cầu để lại. 

Chịu nổi hông?! Đi máy bay mà đem theo rổ rá hành lý thế này thì bị giữ lại luôn nha!

Sau hết thảy cực nhọc, cả gia đình đã "tiếp đất" an toàn và có mặt tại Sa Pa ngay trên mảnh sân trước nhà. Dương Lâm quyết định địa điểm đầu tiên tham quan sẽ là đỉnh núi cao nhất của Sa Pa - nơi có tuyết rơi, để cả nhà có dịp mục sở thị. Trước đó, mọi người còn phải "leo" qua ruộng bậc thang cao ngất ngưởng, khiến ai cũng phải phì cười. 

"Tuyết" rơi dày đến mức ai cũng phải nhíu mày.

Cuối cùng, cả gia đình đã chứng kiến được cơn mưa "tuyết rơi mùa hè" dày đặc giữa trời Đồng Nai đang nắng cháy, với nụ cười rạng rỡ, mãn nguyên trên môi. 

Với kiểu đi "du lịch mùa dịch" này, ai đang cuồng chân quá có thể học ngay và luôn, rủ rê thành viên trong nhà "rồng rắn" một chuyến nhẹ nhàng, thăm thú cảnh đẹp đất nước tại gia vừa tiết kiệm vừa vui hết nấc. 

Xem thêm clip "chuyến du lịch dã chiến" của Dương Lâm: 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ