Zới Trẻ

Danh tính cặp đôi '3 phần bất lực 7 phần nuông chiều'

An Nguyên

Đăng lúc 09:20 | 28/12/2021

Ánh nhìn sắc lẹm của một cô gái gây chấn động toàn cầu đã phần nào giúp danh tính cặp đôi '3 phần bất lực 7 phần nuông chiều' được lan tỏa rộng khắp.

Gần đây, video ghi lại cảnh bắt hoa cưới của một cô gái lan truyền rộng khắp mạng xã hội Việt Nam, đi kèm theo đó là câu nói "nụ cười 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" trở nên viral. 

Cụ thể, đoạn clip bắt đầu từ hình ảnh cô dâu chuẩn bị tung hoa cưới cho những người bạn của mình. Một cô gái mặc váy xanh đã chạy lên rất nhanh, chụp lấy bó hoa với biểu cảm vô cùng nghiêm túc, đầy mạnh mẽ và giơ cao "chiến lợi phẩm". 

Ngay sau đó, camera liền chuyển hướng đến một thanh niên đeo kính râm đang cười ngượng ngùng trước sự hò reo của bạn bè. 

Màn bắt hoa cưới "đi vào lịch sử" của thế giới. 

Theo quan niệm phương Tây, người chụp được hoa cưới nghiễm nhiên được mặc định sẽ có "hỷ sự" trong tương lai gần. Thế nên, hình ảnh của đoạn clip đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc vì diễn biến tâm lý của 2 nhân vật chính, là cô gái mặc váy xanh và chàng trai cười ngượng ngùng lẫn danh tính cặp đôi.

Chỉ sau vài ngày, cư dân mạng đã tìm ra cô gái tên là Margot, còn anh bạn trai là Nicolas Catteau. Được biết, cả hai công khai hẹn hò từ tháng 4-2016. Từ đó trở đi, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Sau khi nổi tiếng trên toàn cầu, ai nấy đều hi vọng rằng cặp đôi Margot và Nicolas mau chóng có tin vui, bởi cả hai đã quá... "tình bể bình" rồi.

Cặp đôi chụp ảnh bên bó hoa cưới định mệnh.
Sau hơn 5 năm bên nhau, ai nấy đều hi vọng cặp đôi Margot và Nicolas có một "happy ending".
Cặp đôi "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" có khiến bạn ghen tỵ không?
Từng khoảnh khắc sánh đôi được cả hai "khoe" lên Instagram cá nhân.
Chỉ một ánh nhìn mà cả thế giới đều biết đến.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ