Zới Trẻ

Dáng ngủ 'khó đỡ' của Trúc Nhi, Diệu Nhi sau ngày xuất viện về nhà

Vũ Nguyễn 13/10/2020 19:56

Hình ảnh đáng yêu của Song Nhi luôn được nhiều người quan tâm, theo dõi. Nhất là khi tạm rời bệnh viện trở về nhà, hai em vẫn đem đến nụ cười hạnh phúc cho mọi người.

Song Nhi trong ngày ra viện. Nụ cười của bố mẹ và hai bé là những niềm tin vào điều tích cực ở tương lai đang chờ đón. (Ảnh DUYÊN PHAN)

Mới đây, trang fanpage của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố vừa mới cập nhật những hình ảnh mới nhất của Song Nhi sau khi xuất viện trở về nhà. Đây là điều mà biết bao người vẫn mong ngóng, luôn muốn được biết từng bước chân của 2 cô bé giờ đã thế nào trong mái ấm gia đình. 

"Khoe" khéo vài chiếc ảnh đáng yêu của Song Nhi, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố vô tình "bóc phốt" dáng ngủ... khó đỡ của một trong hai em, khiến ai nấy nhìn được đều không khỏi phì cười. 

>> Xem thêm: Hậu phẫu 12 ngày, song Nhi cai máy thở, thoải mái cười sảng khoái

Không biết đây là cô bé Trúc Nhi hay Diệu Nhi đây?! (Ảnh BV Nhi đồng Thành phố)
Trước đó khi còn ở bệnh viện, hai cô bé cũng từng có những khoảnh khắc ngủ... ngược đời vô cùng khó đỡ này.

Hơn 3 tháng phục hồi sau ca phẫu thuật tách rời, Trúc Nhi và Diệu Nhi đang dần có cuộc sống riêng của chính mình nhưng vẫn gắn bó mật thiết với nhau. Được trở về với gia đình, hai bé chăm ngoan, "ăn no ngủ kỹ" trong sự chăm sóc của người thân.

Ai nấy đều tin rằng, cả Trúc Nhi và Diệu Nhi sẽ mau chóng được sống với 100% sức khỏe của bản thân, dẫu con đường phía trước có thể là 4 cuộc đại phẫu nữa - vẫn còn tiềm ẩn nhiều chông gai, rủi ro.

>> Xem thêm: Song Nhi xuất viện hôm nay, sau 3 tháng phẫu thuật tách rời

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất