Zới Trẻ

Dân mạng ùn ùn 'đặt gạch' học vật lý cùng cô giáo Nga

An Nguyên 06/08/2021 15:20

Thêm một cô giáo nữa khiến dân mạng xốn xang, thắc mắc hỏi 'liệu cô giáo vật lý nào cũng xinh thế ư?'.

Hình ảnh trên sóng livestream của cô giáo Nga khiến dân mạng "giật mình" khi cô quá xinh.

Mới đây, một cô giáo nữa lại xuất hiện trên mạng xã hội và trở thành tâm điểm khi được netizen ùn ùn kéo vào xem livestream. Và càng bất ngờ hơn, cô giáo này là một 9X, cũng là một giáo viên dạy vật lý, khiến dân tình lại được phen so sánh với cô giáo Minh Thu đang nổi tiếng rần rần. 

Được biết, cô giáo này tên là Trần Thanh Nga (sinh năm 1998, ở Hà Nội). Cô Nga từng tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý tại trường ĐH Khoa học Giáo dục, thuộc ĐH Quốc Gia Hà Nội. Hiện, cô đang làm giáo viên hợp đồng ở trường THPT Việt Nam - Ba Lan (quận Hoàng Mai, Hà Nội). 

Cô giáo Nga sở hữu nhan sắc chẳng thua bất kỳ "hot girl" nào. (Nguồn: FBNV)

Đáng chú ý, lớp Vật Lý của cô giáo Nga chỉ vừa mở từ ngày 27-7 và mới đăng một lần livestream, thế nhưng dân tình đã nhiệt tình tham gia lắm rồi. Chẳng rõ cô Nga có "copy" theo cô Thu hay không, nhưng dân mạng thì chỉ quan tâm đến việc cô có cách nói chuyện rất cuốn hút, thân thiện. 

Dù chỉ mới xuất hiện trên cõi mạng mênh mông, cô Nga vẫn đủ sức khiến netizen liên tục bấm "like" cho fanpage và nhóm cộng đồng do mình lập nên. 

Qua đó, cô cũng nhắn nhủ mọi người, hãy giúp cô báo cáo những tranh/kênh mạo danh, để tránh sự cố vào nhầm. Đồng thời, cô nêu rõ mục đích để các bạn học sinh tham gia vào nhóm cộng đồng cũng như theo dõi cô là để "thảo luận và học tập nhé". 

Cô Nga cũng hy vọng những kiến thức Vật Lý mình truyền tải sẽ hữu ích đến những học sinh, không mang tính chất học thuật cao siêu, nặng nề. (Nguồn: FBNV)

Màn "debut" của cô giáo Nga mới chỉ dừng lại ở việc trả lời các câu hỏi liên quan đến vật lý phổ thông trung học. Cô chưa bắt đầu dạy thực tế, tuy nhiên, ai nấy đều tin chắc rằng, cô sẽ truyền tải kiến thức rất tốt và đồng hành cùng các bạn trẻ trong khi việc đến lớp thực tế vẫn chưa rõ ràng. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất