JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đặc điểm nhận diện con nghiện...du lịch

Suốt ngày dụ khị bạn bè đi phượt đi dzu lịch chung, bạn bè không rảnh đi thì dần dần hình thành khả năng thượng thừa là đi dzu lịch một mình luôn.


1. Cả một tháng trời cày cuốc chăm chỉ là để chờ đến cuối tháng lãnh lương để biến khỏi thành phố.

2. Có đầy đủ các loại trang phục đặc trưng để đi biển, đi núi, thậm chí còn có cả áo ấm dày cộm trong khi đang sống ở một nơi chỉ có mùa nóng và mùa nóng muốn điên. Có đứa còn sắm riêng cho mình trọn bộ phụ kiện chụp ảnh, điện thoại xịn, máy cơ v.v...để mỗi lần đi dzu lịch đều có ảnh xịn mang về.

3. Chơi mạng xã hội là để có thể thường xuyên share mấy bài về phượt, về dzu lịch, về phong cảnh đẹp blah blah blah.

4. Page nào mà mang đến nhiều kiến thức về du lịch và địa điểm du lịch hay ho là like liền, vậy cho nên có những khi bận tối mặt, hổng đi đâu được nhưng lướt web thì chỉ toàn thấy tin về dzu lịch, tổn thương sâu sắc.

5. Mấy đứa nghiện dzu lịch thường cũng là đứa có tinh thần rì-viu du lịch rất cao, bạn bè ai muốn đi chỗ nào mà nó đã đi qua rồi thì sẽ được nó rì-viu rất tận tình và đầy nhiệt huyết.


6. Có một đứa bạn nghiện dzu lịch, tìm một khoảng thời gian nào đó, nó rảnh và nó vẫn ở thành phố để book lịch đi café chung cũng là một chuyện chẳng dễ dàng.

7. Suốt ngày dụ khị bạn bè đi phượt đi dzu lịch chung, bạn bè không rảnh đi thì dần dần hình thành khả năng thượng thừa là đi dzu lịch một mình luôn.

8. Là mấy đứa mà cứ ở yên một chỗ thì cảm thấy stress cực kỳ, nên xách ba lô lên và đi chính là chân ái, có thể giúp mình vượt qua tất cả các thể loại buồn bã, dù đó có là nỗi buồn của... rớt môn đi chăng nữa.

9. Người ta mỗi lần đi dzu lịch thì phải bàn bạc kỹ lưỡng, lên kế hoạch trước, còn mấy đứa thuộc dạng nghiện thì cứ lên cơn là phải cố gắng gom tiền đi thôi.

10. Nghiện du lịch cũng có nhiều loại, cơ bản nhất là loại thích đi nhiều nơi và loại chỉ thích đi... Đà Lạt mà thôi.

Sài Gòn Của Tôi