Zới Trẻ

Cựu công chúa Nhật ở Mỹ: Bị lạc đường, đi chợ như 'thường dân'

An Nguyên 23/11/2021 17:00

Cựu công chúa Nhật bị bắt gặp... lạc đường, dù vậy cô vẫn hoàn thành xuất sắc trải nghiệm 'thường dân' khi đi chợ mua sắm đồ dùng cho gia đình nhỏ của mình.

Sau khi đến Mỹ vào ngày 14-11, đây là lần đầu tiên cánh săn ảnh ở New York bắt gặp cựu công chúa ra khỏi nhà. Mako Komuro được phóng viên phát hiện khi đang đi đến siêu thị mua sắm những vật dụng cơ bản như khăn tắm, giỏ đựng đồ, khăn giấy, móc treo quần áo... 

Nhiều người phỏng đoán, rất có thể đây là lần đầu tiên cô trải nghiệm cuộc sống "thường dân" thực sự, bởi trước đó, cô ruột Mako là cựu công chúa Sayako, từng phải có hẳn nhân viên hướng dẫn để quen dần với công việc nội trợ.

Phong cách thời trang của Mako thay đổi hẳn khi xuất hiện trên đường phố New York. (Ảnh: Daily Mail)
Cựu công chúa ra ngoài một mình, không có vệ sĩ bên cạnh. (Ảnh: Daily Mail)
Cô tìm đường đến siêu thị để mua những nhu yếu phẩm cho căn hộ mới. (Ảnh: Daily Mail)

Được biết, nơi ở mới của cựu công chúa Mako thuộc khu chung cư cao cấp ở Manhattan (New York). Giá thuê cho căn hộ một phòng ngủ tại đây vào khoảng 5.000 USD/tháng. Nhiều người lo ngại với mức sống đắt đỏ tại đây, liệu cặp vợ chồng son có đủ khả năng chi trả, sau khi từ chối khoản tiền hồi môn 1,2 triệu USD và Kei Komuro rớt kỳ thi lấy bằng luật sư. 

Dù chưa thể rõ tương lai ra sao, nhưng cặp đôi định hướng sẽ tự chủ tài chính sau khi tách khỏi Hoàng gia Nhật. Như hình ảnh được chụp vào ngày 19-11 vừa qua, Mako xuất hiện như một cô gái châu Á bình thường, tự đẩy xe hàng và lựa chọn nhu yếu phẩm. 

Từ bỏ tước hiệu công chúa, Mako bắt đầu chuỗi ngày sống như một "thường dân". (Ảnh: Daily Mail)
Cô tỏ ra khá đắn đo và kỹ càng khi lựa chọn bất kỳ đồ dùng nào. (Ảnh: Daily Mail)

Trang phục của Mako cũng được đánh giá là giản dị và "đời" hơn rất nhiều khi còn là thành viên hoàng gia. Cô được cho là khá cẩn thận khi quyết định lựa chọn một món đồ bất kỳ vào giỏ hàng của mình. Chuyến mua sắm có kéo dài hơn so với nhiều người, nhưng Mako đã có khá đủ đồ dùng cho cả hai vợ chồng tại nơi ở mới. 

Tuy nhiên, do chưa quen đường sá New York nên cánh săn ảnh đã ghi được những đoạn clip cựu công chúa loay hoay, ngó ngang ngó dọc như tìm đường. 

This browser does not support the video element.

Cựu công chúa loay hoay giữa phố để tìm đường đi. (Nguồn: Daily Mail)

This browser does not support the video element.

Cô cùng chồng đi dạo. (Nguồn: Daily Mail)

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất