Zới Trẻ

‘Cười xỉu’ với anh chàng ‘nhọ’ nhất làng mukbang

QUỲNH ANH

Đăng lúc 11:46 | 07/08/2021

Mukbanger Tasty Hoon nổi tiếng với những pha ăn uống “đi vào lòng đất” như ăn nướng dưới trời mưa, hay bị bột phô mai phủ đầy người.

Thuật ngữ “mukbang” chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với cư dân mạng hiện nay, nhất là giới trẻ. Là những video với nội dung một người vừa ăn một lượng lớn thức ăn, vừa trò chuyện với khán giả. Mukbang thu hút một lượng lớn người xem bởi những món ăn ngon lành, được ăn uống một cách ngon lành.

Tương tự, mukbanger là thuật ngữ để chỉ những “nhân vật chính” trong các video mukbang đó. Có rất nhiều mukbanger được giới trẻ yêu thích, bởi những phong cách ăn uống và dựng clip khác nhau. Tuy nhiên, mukbanger Tasty Hoon dưới đây là một anh chàng đặc biệt.

Làm mì bằng khuôn bánh cũng thất bại

Anh liên tục có những pha xử lí thức ăn vô cùng “cồng kềnh”. Nhiều khán giả còn đùa vui rằng: Có lẽ Tasty Hoon có thù với thức ăn. Và “mối thù” đó được anh thể hiện nhiều lần qua các video ăn uống có sử dụng phô mai.

Cụ thể, dù dùng đủ mọi cách thì Tasty Hoon vẫn không thể có một bữa ăn với phô mai ngon lành và “mượt mà” như bao mukbanger khác. Một lần, khi anh sử dụng đài phun phô mai để chấm gà rán, thì phô mai của anh lại vô tình kẹt vào máy, khiến trục quay… bay lên trời, phá tanh bành cả video của anh.

Đài phun phô mai bị bung trục khiến Hoon sợ hãi

Thua keo này ta bày keo khác. Sau lần đó, Hoon nảy ra ý định để lát phô mai lên khay nướng để tránh sự cố vừa rồi. Nào ngờ, người tính không bằng trời tính, phô mai của anh đặt lên khay nhanh chóng chảy thành sốt bởi nhiệt độ quá cao, không còn giữ được hình dạng ban đầu Hoon muốn ăn.

Miếng phô mai tan chảy thất bại của Tasty Hoon

Không chịu bỏ cuộc, Tasty Hoon quyết tâm có một bữa ăn với phô mai ra trò, khi quyết định sử dụng bột phô mai thay cho đài phun hay lát phô mai kéo sợi. Cuối cùng thì kết quả cũng không mấy khả quan, Hoon làm bột phô mai rơi vãi khắp nơi, phủ đầy lên người cậu.

Tasty Hoon làm đổ bột phô mai đầy áo

Lần khác, cũng sử dụng đài phun, nhưng Tasty Hoon chọn sô-cô-la thay cho phô mai. Sau khi sô-cô-la thuận lợi chảy xuống, cậu bạn vô cùng vui mừng. Thế nhưng, rắc rối nhanh chóng tìm đến khi Hoon lấy cốc hứng sô-cô-la và để chất lỏng dính đầy thành ly.

Hoon đổ sữa ra ngoài thay vì vào ly

Tiếp đó, Hoon đổ sữa vào ly để thưởng thức sữa sô-cô-la thì lần nữa, “thần may mắn” tiếp tục quay lưng với cậu khi sữa đổ hết xuống… đất. Mukbanger “số nhọ” này sau đó lấy chuối chấm vào sô-cô-la để ăn, thì quả chuối gãy đôi và chịu chung số phận với phần sữa vừa rồi.

Quả chuối gãy đôi ngay khi được Hoon nhúng vào sốt sô-cô-la

Một video ăn uống cũng “tràn đầy đau thương” của Tasty Hoon là khi anh chàng quyết định ăn nướng ngoài trời. Bày biện đồ ăn xong xuôi, những tưởng sẽ có một ngày ăn uống thành công rực rỡ, thì ông trời lại đổ mưa.

Tasty Hoon 'dở khóc dở cười' khi đang ăn nướng thì trời đổ mưa

Như bao video khác của Tasty Hoon, khán giả có thể thấy khuôn mặt “khóc không thành tiếng” của chàng mukbanger người Hàn Quốc. Nhiều người dí dỏm đùa rằng: “Đến ăn uống mà cũng phải “dầm mưa dãi nắng” như Hoon thì chắc hẳn là “có một không hai” rồi!”

'Bánh cá bóng đêm' của Tasty Hoon

Bên cạnh những tình huống trên, Tasty Hoon còn phải đối diện với vô số những tình huống “dở khóc dở cười” khác, khi thì bánh cá cháy đen xì, khi lại đập trứng vào khuôn, nhưng trứng chạy hẳn ra ngoài.

Quả trứng của Hoon chạy hẳn ra khỏi khuôn

Nhiều người bày tỏ sự yêu mến và thông cảm với mukbanger này, bởi cho rằng Hoon quá xui xẻo. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng tỏ ra chán ngán vì những pha xử lý của Tasty Hoon được cho là quá “giả trân”, thậm chí còn được xem như hành động lãng phí thức ăn vô tội vạ để mang lại tiếng cười.

Tasty Hoon là một trong những mukbanger nổi tiếng của Hàn Quốc. Thành lập từ năm 2017, kênh YouTube của Hoon đã đạt gần 400.000 lượt theo dõi.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ