Zới Trẻ

Công viên giải trí bị 'ném đá' vì ưu đãi khách mặc váy ngắn

An Nguyên

Đăng lúc 11:35 | 08/06/2022

Giảm giá vé vào cửa gần 50% đối với khách tham quan mặc váy ngắn tặng kèm gói chụp ảnh miễn phí, một công viên giải trí ở Đài Loan bị 'ném đá' không ngừng.

Công viên giải trí có tên Leofoo Village tọa lạc tại thành phố Tân Trúc (Đài Loan) đã gây "sốc" khi tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá vé vào cửa từ 999 Đài tệ còn 500 Đài tệ (gần 400 ngàn đồng), đối với bất kỳ khách tham quan nào mặc đồng phục học sinh. Nghĩa là nam giới mặc váy ngắn vẫn được áp dụng đối với chương trình giảm giá này.

Chưa dừng ở đó, những ai mặc váy ngắn trên đầu gối ít nhất 10 cm còn được tặng thêm gói chụp ảnh miễn phí. 

Chương trình khuyến mãi dành cho những ai mặc váy ngắn gây phản ứng trái chiều trên cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này vấp phải làn sóng chỉ trích của không ít từ dư luận Đài Loan. Nhiều người cho rằng đây là hành vi coi thường phụ nữ, theo Taiwan's Central News Agency (CNA).

Bà Wu Tzu-ying, thư ký của tổ chức phi chính phủ Modern Women's Foundation nhấn mạnh rằng, chương trình của công viên có thể dẫn đến các mối lo ngại về vấn đề riêng tư và khả năng những tấm ảnh "xấu xí" có thể được chụp lại. 

Một người dùng mạng quan ngại: "Tôi cảm thấy nó gợi dục". 

Về phía công viên giải trí, người đại diện cho biết chương trình được thiết kế nhằm giúp học sinh có những bộ ảnh "trang phục đáng nhớ", ghi dấu lại kỷ niệm thời học sinh, cũng như giúp các khách tham quan không phải là học sinh có được nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị. Theo thống kế, số lượng du khách ghé thăm công viên Leofoo Village đã tăng 10 - 20% từ đầu tháng 6. Chương trình sẽ kéo dài đến 31-8, theo trang web của công viên. 

Khách tham quan tận hưởng ưu đãi mà không hề phàn nàn gì.

Trái ngược với ý kiến của cư dân mạng, du khách đến đây không cho rằng bản thân bị xúc phạm. Cô Kiwi, sống ở Đài Trung tiết lộ: "Thời học trò tôi còn cắt ngắn chiếc váy đồng phục cùng bạn bè trong lớp để có diện mạo xinh hơn. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ áp dụng một số phương pháp tránh bị hớ hênh". 

Trong khi đó, cô Joanna, đến từ Đào Viên cho biết, các hình thức quảng cáo khá phổ biến ở các hộp đêm. Đây cũng là lần đầu tiên cô thấy chương trình tương tự tại một công viên giải trí. Với cô, hình thức quảng cáo này không quá đáng đến mức để làm rùm beng lên hoặc tranh cãi.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18