Zới Trẻ

Công chúa Campuchia - Gen Z gây thương nhớ vì đẹp và tài năng

Vũ Nguyễn (tổng hợp) 30/07/2021 13:36

Xuất hiện trên truyền thông với phong thái tự tin cùng vẻ đẹp ấn tượng, công chúa Campuchia còn khiến dân tình à ố khi còn là một nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công, người mẫu.

Công chúa Norodom Jenna (sinh năm 2011) sinh tại Paris (Pháp). Cô là một thành viên hoàng gia thuộc thế hệ Gen Z vô cùng nổi tiếng ở Campuchia khi vừa xinh đẹp vừa tài năng. Chỉ mới 10 tuổi, tiểu công chúa đã tham gia đóng phim và trổ tài trong lĩnh vực ca hát. 

Từ nhỏ, Jenna đã sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng của bố người Pháp và mẹ - là công chúa Norodom Bupphary. Cô bé có tước hiệu chính thức là Neak Ang Mjas Ksajtrei Norodom Jenna. Năm 2015, Jenna quay trở lại Campuchia sinh sống và bắt đầu nhận được sự chú ý.

Tiểu công chúa Jenna chỉ mới 10 tuổi của Campuchia đã rất xinh đẹp và thần thái tự tin.
Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2018, khi chỉ mới hơn 7 tuổi, nàng công chúa bé nhỏ đã gặt hái được không ít thành quả nổi bật, được yêu thích tại quê nhà.

Ở tại quê mẹ, Jenna vẫn được nhận sự đầu tư, chăm sóc kỹ lưỡng nhất từ người thân. Không chỉ rành rọt tiếng Khmer và Pháp, Jenna còn có thể nghe hiểu và nói được tiếng Anh, Trung Quốc và Thái Lan. Dù hoạt động trong showbiz từ bé, công chúa vẫn đạt thành tích học tập đáng nể, được đánh giá thông minh, nổi trội.

Trên trang Instagram có 500.000 lượt theo dõi của mình, công chúa giới thiệu là một "diễn viên, người mẫu, ca sĩ và vũ công". Đồng thời, cô còn là gương mặt đại diện cho Thương hiệu Hoàng Gia Campuchia. 

Trong khi đó ở kênh YouTube, lượt theo dõi với hơn nửa triệu người cũng đem về cho nàng công chúa rất nhiều điều thú vị. Người dân Campuchia và fan quốc tế rất yêu thích Jenna, thường nhắn tin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp, phía dưới những video đăng tải hoạt động biểu diễn và ghi hình. 

Tiểu công chúa rất đam mê nghệ thuật, lấn sân showbiz để biểu diễn tài năng.
Cô bé 10 tuổi khoe vẻ đẹp lai ấn tượng Á - Âu, cân mọi khoảnh khắc.
Trang phục dân tộc cũng thường được Jenna ưu ái diện trong nhiều dịp.
Ai nấy đều hi vọng rằng: Tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp sẽ đưa cô tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất