Zới Trẻ

Con gái cố diễn viên Choi Jin Sil 'lột xác' sau khi giảm 44 kg

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:25 | 15/06/2022

Từ một cô bé nặng gần 100 kg, Choi Joon Hee đã 'lột xác' trở thành một cô gái thanh mảnh ở tuổi 19.

Choi Joon Hee (sinh năm 2003) là con gái của mỹ nhân Ước mơ vươn tới một ngôi sao Choi Jin Sil. Khi nữ diễn viên quyết định giải thoát bản thân khỏi những miệt thị, đau khổ thì cô bé Choi Joon Hee vẫn còn rất nhỏ, chỉ mới 5 tuổi. 

Choi Joon Hee từng sở hữu cân nặng hơn 90 kg vì ảnh hưởng bởi thuốc chữa bệnh.

14 năm trôi qua, Choi Joon Hee ngày càng trưởng thành và xinh đẹp, nhận được nhiều lời khen khi sở hữu nhiều nét giống với người mẹ nổi tiếng Hàn Quốc một thời. Tuy nhiên trước đó, Joon Hee từng phải vật lộn với cơ thể "phát tướng" quá mức vì bị ảnh hưởng bởi thuốc chữa bệnh SLE (Systemic Lupus Erythematosus - bệnh lupus ban đỏ hệ thống cấp tính). Thời điểm này, cô gái trẻ sở hữu cân nặng lên đến 96 kg và vấp phải không ít lời đả kích trên mạng xã hội. 

Sau khi xuất viện, Choi Joon Hee quyết tâm giảm cân, ăn uống điều độ và tập luyện thể dục thường xuyên. Kiên trì trong suốt 2 năm, cô "đánh bay" hơn 40 kg và trở nên khác hoàn toàn so với trước đó. Hiện tại, Joon Hee duy trì cân nặng từ 52-56 kg, theo một đoạn video vừa đăng tải trên Instagram, khoe thành quả giảm cân của mình. 

Đăng tải hình ảnh khoe thành quả giảm cân, Choi Joon Hee nhận được nhiều lượt "thả tim".

Thời gian gần đây, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil tuyên bố chia tay công ty quản lý Y Bloom Entertainment vì lý do "chưa sẵn sàng" cho việc bước vào giới giải trí cũng như ái ngại sẽ trở thành gánh nặng cho mọi người. 10X chia sẻ: "Tôi cảm thấy bản thân được chú ý nhiều vì là con gái của mẹ tôi. Tôi cũng không nghĩ tôi có quá nhiều đam mê diễn xuất". 

Một số hình ảnh đẹp khác của Choi Joon Hee.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18