Zới Trẻ

Cõi mạng xuất hiện 'Phương Hằng nhái' gây cười chẳng kém gì bản gốc

Vũ Nguyễn 01/06/2021 15:59

Hàng loạt TikToker vào cuộc 'cosplay' nữ streamer Phương Hằng, giống đến mức nhiều dân mạng phải bái phục.

Trước khi trở thành một hiện tượng mạng, bà Phương Hằng vốn khá kín tiếng, hoặc chỉ được biết đến là bà chủ KDL Đại Nam ở Bình Dương. Thế nhưng sau màn đấu tố "thần y" Võ Hoàng Yên và những lần khơi mào "cuộc chiến showbiz", cái tên của bà thường được nhắc đến đi kèm với danh xưng "nữ streamer giàu nhất Việt Nam". 

Độ nổi tiếng của hiện tượng mạng này ít nhiều kéo theo những câu nói viral, cộp mác nữ đại gia Phương Hằng. Hay mới đây, các màn cosplay của một TikToker đã khiến dân mạng chao đảo vì độ tinh quái, có phần hài hước chẳng kém gì bản gốc. 

This browser does not support the video element.

Màn cosplay bà Phương Hằng của TikToker Thanh Hai Ho.

Lần mò vào kênh của nam TikToker Thanh Hai Ho, nhiều người chắc sẽ nhầm tưởng đang đi lạc vào kênh của... bà Phương Hằng. Màn cosplay của anh chàng giống đến mức nhiều người phải ngả mũ kinh ngạc, thậm chí còn khen..."đẹp hơn chính chủ". 

Anh chàng đã rất kỹ lưỡng ở phần trang điểm để khiến khuôn mặt của mình có thể giống nhất với nữ đại gia, đặc biệt là ở khu vực mắt và hàng lông mày đậm. TikToker này cũng công phu lắm khi chuẩn bị những phụ kiện như dây chuyền, vòng tay lấp la lấp lánh. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà kênh Thanh Hai Ho không hiếm những clip đạt đến hàng triệu view. 

Nam TikToker có cả hàng chục clip cosplay nữ streamer giàu nhất Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ có thế, việc hoá trang thành nữ streamer Phương Hằng cũng thu hút khá nhiều TikToker vào trào lưu "thú zị" này. Người có tài trang điểm thì make up sao cho giống nhất, người đơn giản hơn thì nhép miệng theo âm thanh hay biểu đạt thần thái sắc sảo... 

Khá nhiều TikToker đã tham gia vào các màn cosplay bà Phương Hằng. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, dù nữ đại gia này đã tuyên bố "ngừng chiến" với các sao Việt, nhưng sức hot không vì thế mà giảm sút... 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất