Zới Trẻ

Có nên chủ động "cưa" trai?

Thời nay mà chỉ thầm lặng ngắm crush từ xa, chắc là thua...

*"Em thích một người trong cơ quan, nhưng chưa dám nói, sợ người ấy từ chối, mỗi lần nhìn thấy người ấy quan tâm đến người bạn gái khác là em lại thấy buồn bực, có phải em là người ích kỷ lắm không? Bây giờ em có nên tỏ tình trước với người ta không? Con gái làm vậy hơi kỳ phải không Chích Chòe?

 CÔ BÉ GIẤU TÊN (Kiên Giang)

 - Khi đã yêu thì không có chuyện kỳ đâu em ạ! Riêng Chích Chòe thì rất ngưỡng mộ những phụ nữ chủ động "tấn công". Tuy nhiên, em phải điều nghiên trước, biết tình hình "địch" ra sao, để mà cầm chắc thắng lợi. Đừng nhắm mắt nhắm mũi nhào dzô xáp lá cà khi người ta đang xây tường làm ngơ bên này để đi cưa cẩm người khác, thì… xẹp lỗ mũi hết! Em thử tìm hiểu nickname của anh chàng, tấn công bằng đường chat trước đường miệng xem sao. Nhưng nhớ kềm chế cường độ vừa vừa phải phải, đừng ngùn ngụt quá người ta lại tưởng em là nữ tặc tống tình thì toi công đấy!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45