Zới Trẻ

Có một kiểu người "mặn mà online"

Sài Gòn Của Tôi 06/09/2019 16:16

Cũng cùng một ý tưởng, cùng một cách sắp xếp câu chữ, nhưng lên mạng chém gió thì dzui, còn mình tự nói ra miệng thì bị chửi xàm.

1. Những người nếu chỉ tiếp xúc với mình qua mạng, đều cảm thấy mình hài hước vãi vàng, nhiều khi được khen nhiều muối mà thấy trong lòng có một chút hổ thẹn.2. Chỉ cần không phải là giao tiếp trực tiếp bên ngoài, thì mình đều làm rất tốt và rất duyên dáng.3. Trên mạng thì đi comment dạo vu vơ thì được lên top, còn ở ngoài mình nói một câu là mấy đứa bạn tỏ thái độ liền, hổng hiểu nổi.4. Cũng cùng một ý tưởng, cùng một cách sắp xếp câu chữ, nhưng lên mạng chém gió thì dzui, còn mình tự nói ra miệng thì bị chửi xàm.5. Nhiều khi cũng cảm thấy hổng thể hiểu nổi bản thân, nhưng thôi, chỉ mặn online vẫn đỡ hơn là chỗ nào cũng nhạt, vậy là lạ lắm à nghen!

6. Bạn bè chơi thân nhiều khi còn chẳng tin nổi mình và mình online là cùng một người, cho nên trên mạng nhắn tin thì tụi nó hồi âm, còn ở ngoài mình nói chuyện đàng hoàng lịch sự thì nó chỉ "seen" thôi và im.7. Ở ngoài dù có kêu mình giỡn dzui lên thì mình vẫn giỡn nhạt vãi vàng, còn lên mạng chém gió vài câu tâm sự về chuyện buồn của bản thân cũng làm cho mọi người cười nát nước.8. Mấy đứa kiểu này buồn buồn thì chỉ cần qua facebook của tụi nó đọc mấy dòng trạng thái cũng làm bạn cuộc sống có nhiều niềm vui hơn.9. Đứa nào biết mình qua mạng trước, rồi sau đó mới gặp mình, đều cảm thấy hoảng hốt hổng tin được là ở ngoài mình có thể nói chuyện dzịu dzàng, nhẹ nhàng và nhàn nhạt được như tới như vậy.10. Mấy đứa kiểu này, thì thường ở trên mạng, câu nào cũng đệm thêm mấy câu chửi thề để tăng thêm nồng độ muối, còn ở ngoài thì mắc cỡ lắm hổng chửi thề đâu, chửi thề là bị ăn miểng á!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất