Zới Trẻ

Có một kiểu người buồn vui thất thường

Sài Gòn Của Tôi 17/09/2019 11:46

Nhiều khi thấy tụi nó vui thiệt vui, tưởng mới gặp được chuyện gì vui dữ lắm, ai dè nó tự thấy vui thì vui thôi. Lúc tụi nó buồn cũng tương tự.

1. Có những người lúc nào nhìn cũng vui vẻ, hay cười, có người thì đượm một chút buồn man mác, cũng có những người vui buồn thất thường, nhìn dzô đố biết được là đang buồn hay đang vui.2. Dù bạn không thân hay bạn thân chục năm, cũng không thể nào đoán nổi là mấy đứa kiểu này nó vui giờ nào nó buồn giờ nào để mà lần.3. Không phải là đứa nắng hổng ưa, mưa hổng chịu, ghét gió, kỵ mù sương, chỉ là một chút biến đổi tâm lý thất thường một cách vô lý, hổng có nguyên do.4. Mấy đứa có tâm thì nó nói mình vui buồn thất thường, mấy đứa ác tâm thì nói mình chập mạch.5. Nhiều khi thấy tụi nó vui thiệt vui, tưởng mới gặp được chuyện gì vui dữ lắm, ai dè nó tự thấy vui thì vui thôi. Lúc tụi nó buồn cũng tương tự.6. Mới thấy một phút trước đang cười cười nói nói, xun xoe cà khịa với đời, thì một phút sau đã thấy nó ủ rũ ngồi quay lưng lại với thế giới như mang nhiều tâm sự.7. Mấy đứa này một ngày nó thay đổi cảm xúc tới tám mươi lần, nhiều khi chơi chung và ở bên cạnh tụi nó, cảm giác giống như mình đang gánh nghiệp giùm cả nhân loại dzậy.8. Thấy nó buồn, mặt rũ rượi định lại an ủi, động viên, mới chớp mắt một cái thấy nó dzui dzẻ và khùng khùng trở lại.9. Nhiều khi cũng cảm thấy hơi chán với cái diễn biến tâm lý phức tạp của bản thân, nhưng thấy vậy cũng dzui, cũng bí ẩn.10. Đang giỡn vui thấy bà luôn, mình giỡn với nó, nó giỡn với mình, xong đang vui cái nó buồn xuống, nó kêu đừng giỡn nữa, nó không thích, coi tức không? Có thờ có thiêng, có duyên chết liền.

11. Rủ đi chơi thì vui lắm, đi ăn đi uống cũng vui, đi mua đầm mua váy cũng vui, mà tới hồi về hết tiền cái buồn, coi thất thường ghê chưa. 

__#MúiCute 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất