Zới Trẻ

Cô gái 'xu cà na' mắc kẹt tại nhà đối tượng xem mắt vì phong tỏa

An Nguyên 16/01/2022 14:41

Lệnh phong tỏa được áp đặt một cách bất ngờ, đã khiến một cô gái trở tay không kịp, chịu cảnh mắc kẹt tại nhà đối tượng xem mắt ngay khi đang dùng bữa ăn tối.

Gần đây, đoạn video của cô Wang trở thành tâm điểm của mạng xã hội xứ Trung, khi kể lại "hành trình" bị mắc kẹt tại nhà... đối tượng xem mắt suốt hơn 1 tuần. 

Được biết, cô Wang đã đến nhà riêng của chàng trai được gia đình giới thiệu ở thành phố Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam) để xem mắt vào ngày 9-1 trước đó. Cả hai đã cùng nhau ăn tối, trước khi lệnh phong tỏa được áp đặt ngay tại khu phố anh chàng sinh sống. 

Cô Wang chia sẻ tình huống hi hữu của mình và được mọi người chú ý.

Điều chẳng ai ngờ đã xảy ra, và Wang mắc kẹt tại nhà "ý trung nhân" của mình theo cách không giống ai. Kể với Paper, Wang không thể tiết lộ danh tính anh chàng, tuy nhiên cô khen anh hết lời ở khoản nấu nướng khi "luôn sẵn sàng vào bếp". Có thể đồ ăn thức uống tại nhà "bạn trai" không quá đặc biệt, nhưng việc chịu vào bếp của anh chàng đã khiến cô ít nhiều cảm tình.

Theo kế hoạch ban đầu, cô đến thành phố Trịnh Châu để xem mắt 10 người đàn ông trong 1 tuần. Đến lượt anh chàng trên, là người thứ 5, thì anh muốn thể hiện tài nấu nướng, nên đã mời cô về nhà riêng để ăn tối. Thế nhưng chẳng ai ngờ "sự cố" xảy ra, khiến cô mắc kẹt lại. 

Dù rất siêng làm việc nhà nhưng quá ít nói, anh chàng không "ghi điểm" được với cô Wang.

Wang cho biết, chàng trai này rất siêng làm việc nhà, tuy nhiên anh quá kiệm lời, không đúng lắm với gu của cô. Wang tiết lộ, rất có thể cô sẽ tìm kiếm một người đàn ông khác phù hợp hơn, biết nói chuyện và sẻ chia hơn thay vì chỉ như... tượng gỗ. 

Video của Wang dù chưa được chứng thực, song với lượt xem lên đến gần 10 triệu view, câu chuyện hi hữu của cô trở nên viral mạnh mẽ trên mạng xã hội. Việc này đã gây ảnh hưởng đến chàng trai khi anh ấy nhận được khá nhiều cuộc gọi từ bạn bè, người thân quen hỏi thăm. Hiện cô đã xóa bớt các video để tránh làm phiền đến anh chàng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất