Zới Trẻ

Cô gái mua bốt trắng qua mạng, nhận được hàng chẳng khác... cái xẻng!

Dương Thùy 18/09/2020 18:59

Đặt hàng một đằng nhận hàng một nẻo chẳng phải là chuyện mới. Thế nhưng, chiếc bốt trắng "hàng y thật" mà cô gái xui xẻo nhận được mới đây khiến dân mạng thêm tin vào lời nguyền mua hàng online.

Với nhiều người, mua hàng qua mạng giống như một canh bạc, đen thì xui đỏ thì hên rồi! Bởi với cái tâm của người bán hàng cũng "có this có that", chứ chẳng phải 100% một lòng một dạ hết mình vì khách hàng mà bán đồ giống như đã cam kết. Thế nhưng, nhiều người cũng đành bấm bụng để tìm mua, đặt hàng những món mình yêu thích thông qua các shop online vì tính tiện dụng ở nhiều mặt. Nhất là các chị em - mua hàng qua mạng trở thành hình thức được ưa chuộng hơn hẳn bởi nhiều người ngại ra đường, ngại xa, ngại nắng, ngại... đủ thứ?!

Nhờ vậy mà mới có câu chuyện của cô nàng mua bốt trắng dưới đây, nhìn "hàng y thật" trên hình quảng cáo, ưng ý lắm nên mới mạnh dạn đặt mua. Thế nhưng sau lần chốt đơn liền tay ấy, sản phẩm mà cô nàng nhận được lại chẳng như mong đợi dù đã đặt chúng ở từng góc độ, xem xét lẫn so sánh, nhưng hỡi ôi, chẳng giống một tẹo nào?!

Ảnh quảng cáo thì xịn sò đến khi nhận được "hàng y thật" thì chẳng khác... cái xẻng

Nhìn đôi bốt qua ảnh quảng cáo được chia sẻ trên mạng rất lung linh nhưng khi nhìn trực diện từ trên xuống, đôi bốt trở nên to, cứng ở phần mũi vuông và trông chẳng khác nào... cái xẻng. Bài chia sẻ của cô nàng đã khiến cộng đồng mạng được một phen cười mệt nghỉ.

Thế nhưng cô gái mua bốt trên chắc chắn không phải là trường hợp duy nhất hoặc hiếm hoi khi lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười này. Trên mạng xã hội, vẫn nhan nhản những câu chuyện tréo ngoe khi "hàng y thật" chẳng giống như ảnh quảng cáo khiến khổ chủ nhận được cũng không biết xử trí thế nào. Trả lại cũng không xong mà quẳng đi thì thật tiếc...

Biết rằng mua hàng online là 5 hên 5 xui thế nhưng không thử sao biết mình... ngầu!
Là do em sai hay "hàng y thật" chưa đúng? (Ảnh Cú Đêm)
Nước đi này thì em chưa tính đến...
Tại chiếc váy chứ không phải người mặc...
Chị em ơi, mua hàng qua mạng là "con dao hai lưỡi" đấy!

>> Xem thêm: Đặt bánh kem qua mạng, ngỡ ngàng nhận 'hàng y thật', khách hàng dễ tính cũng phải phật lòng!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất