Zới Trẻ

Cô gái mua 78 bộ đồ với 46 USD nhờ săn hàng khuyến mãi

Vũ Nguyễn 12/12/2020 19:10

Thay vì phải chi 2.100 USD cho 78 bộ quần áo, nữ sinh Jessica Simpson chỉ mất vỏn vẹn 46 USD nhờ màn săn sale các sản phẩm khuyến mãi.

Trong đợt khuyến mãi Black Friday vừa qua, một nữ sinh 19 tuổi đã trở thành hiện tượng mua sắm khi chia sẻ kinh nghiệm mua hàng giảm giá với tổng hóa đơn chỉ 46 USD (hơn 1 triệu đồng) cho 78 bộ trang phục, dư để có thể diện suốt "mùa lễ hội cuối năm 2020" này. 

Theo The Sun, hóa đơn Jessica có thể phải thanh toán lên đến hơn 2.100 USD (khoảng 50 triệu đồng). Thế nhưng nhờ chương trình giảm giá 99%, cô gái này đã "nhanh tay lẹ mắt" để tậu về sương sương 78 bộ trang phục, với giá siêu... hời, tiết kiệm được hơn 2.000 USD. 

This browser does not support the video element.

Khoe thành quả với dân mạng, Jessica nhận được bao lời thán phục về "trình săn sale" và sự may mắn của cô. (Nguồn: The Sun)

Tuy nhiên, để có thể tậu được cả tủ quần áo như vậy về nhà với giá rất chi là "sinh viên" thì Jessica phải hi sinh khá nhiều. Chương trình khuyến mãi diễn ra lúc nửa đêm, vì thế cô phải đặt đồng hồ báo thức để không bỏ lỡ. Và màn hình hiển thị trang web của thương hiệu này chỉ niêm yết giá các sản phẩm chưa đến 2 USD (khoảng 50.000 đồng), hỏi sao các tín đồ thời trang không ráng bỏ chút công sức để "săn sale". 

Chia sẻ với mọi người, Jessica cho hay bản thân là sinh viên nên rất thích những món đồ thời trang có giá hời. Với cô, tiết kiệm được hơn 2.000 USD quả thực là một gia tài dù có gặp chút trục trặc với giấc ngủ đêm hôm đó. 

Canh giờ giảm giá và nhanh tay "chốt đơn" là những điều cần để Jessica "đánh bại" các đối thủ trong cuộc chiến săn sale. (Nguồn: Caters News Agency)
Không phải cứ hàng sale 2 đô thì được "nhờn" với chị nhé! Jessica vẫn rất hợp mốt ở từng bộ cánh. (Nguồn: Caters News Agency)

Đợt khuyến mãi được Jessica mô tả chẳng khác gì "cuộc đua" với những mặt hàng tốt nhất. Điều cô cần chú tâm nhất là "đánh bại" các đối thủ có cùng mục tiêu và sự háo hức như Jessica. Nhanh tay để "chốt đơn" thật nhiều trước khi giỏ hàng vơi dần là lời khuyên nữ sinh này gửi đến mọi người.

Jessica cũng tin rằng: "Chắc chắn mẹ tôi đã rất sốc khi nhìn thấy hàng tá bưu phẩm được gửi đến. Và khi biết được giá, chắc chẳng ai tin được điều ấy. Hơn nữa, hai mẹ con chúng tôi cùng cỡ với nhau, vì thế tôi sẽ cho mẹ mượn tất cả để mặc".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất