Zới Trẻ

Cô gái kết hôn qua mạng sau khi hẹn hò online dù chưa gặp mặt

An Nguyên (theo Wales Online)

Đăng lúc 12:42 | 18/11/2021

Chưa gặp mặt trực tiếp, thế nhưng cặp đôi này đã nên duyên vợ chồng thông qua một cuộc gọi trên Zoom. Ly kỳ quá đi!!!

Ayse (26 tuổi, người Anh) và Darrin (24 tuổi, người Mỹ) gặp nhau qua mạng xã hội trong thời gian giãn cách xã hội, khi Ayse tham gia một nhóm kết bạn trên Facebook, đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Ban đầu, Ayse nói chuyện với một phụ nữ tên là Kenda (56 tuổi), người này khoe rằng có một cậu con trai cũng trạc tuổi cô và rất thích trò chuyện với ai đó đến từ Vương quốc Anh, mặc dù đang ở Dettroit (Mỹ). Qua chiếc cầu nối từ mẹ, Darrin bắt đầu nói chuyện với Ayse với tư cách bạn bè vào tháng 7-2020. 

 Ayse (phải) cùng chồng mình Darrin nói chuyện với nhau mỗi ngày nhờ các ứng dụng trực tuyến.

Cả hai trò chuyện với nhau hàng đêm xuyên suốt nhiều tháng trời, dù chênh lệch múi giờ. Cặp đôi xác định sẽ gặp mặt trực tiếp vào tháng 7 tại Mỹ, tuy nhiên lệnh hạn chế đi lại đã khiến mục tiêu chung bị hoãn. Dù vậy, cả hai vẫn tiếp tục mối tình đặc biệt của mình nhờ những cuộc gọi thoại hay thỉnh thoảng đặt đồ ăn mang đi cho nhau. 

Ngày 21-5 vừa qua, Darrin chính thức ngỏ lời cầu hôn Ayse, trong sự bất ngờ của mọi người. Tháng 8-2021, một buổi lễ kết hôn trực tuyến hợp pháp được tổ chức tại bang Utah (Mỹ) ngay sau đó trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè hai bên. Cả hai chính thức trở thành vợ chồng, dù chưa gặp mặt trực tiếp. 

Ayse, hiện đang làm công việc dọn dẹp tại Lancaster (Anh), cho biết: "Tôi không bao giờ tưởng tượng được điều này sẽ xảy ra với mình, thậm chí nếu tôi có thể sống được cả triệu năm nữa. Chúng tôi thực sự yêu nhau". 

Dường như khoảng cách không khiến tình yêu của họ trở nên trắc trở.
Cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng sau khi áp dụng luật của bang Utah (Mỹ). 

Có một điều Ayse vẫn còn tức cười khi mối quan hệ của mình lại bắt đầu từ... mẹ chồng. Cô nhớ lại: "Tôi rất hợp với Kenda. Lúc mẹ chồng nói sẽ kết nối tôi với anh ấy, tôi đã nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời, dù rằng nhìn qua ảnh, tôi có chút cảm giác lo lắng. Dù vậy, Darrin rất đáng yêu". 

Ayse cho biết, ban đầu cô nói với Darrin về sở thích của mình, tuổi tác, quê quán và vài ba thứ linh tinh. Cô nắm thóp được tâm lý của một người Mỹ như Darrin, sẽ rất tò mò và thích thú khi bắt chuyện với một ai đó đến từ vùng đất khác. Dần dà, cả hai "bắt nhịp" với nhau nhanh hơn và tiến đến những cuộc gọi thoại, thay vì chỉ nhắn tin. 

Đám cưới online diễn ra theo đúng các nghi thức với những lời thề nguyện.

Do chênh lệch 5 tiếng, cả hai cũng thường ngủ quên khi đang nói chuyện điện thoại. Tuy nhiên, Ayse cho rằng đây là một sự hi sinh hoàn toàn xứng đáng. Thế nhưng khi lệnh hạn chế đi lại dần được tháo gỡ, thì một rắc rối xảy đến với cặp đôi khi Ayse bị từ chối nhập cảnh Mỹ, vì cô không có đủ tài chính trong ngân hàng theo qui định, dù đang quá cảnh tại Mexico. 

Ayse đã khóc suốt trên chuyến bay hồi hương từ Mexico khi không được gặp Darrin tại Mỹ như kế hoạch. Sau khi trở về Anh, cặp đôi lên kế hoạch về một lễ cưới hợp pháp qua mạng, khi bang Utah cho phép điều đó. 

Sau tất cả, cặp đôi đã trở thành vợ chồng và tiếp tục lên dự định về một cuộc gặp gỡ trực tiếp khác. Darrin cho rằng, cả hai dường như "đang chống lại cả thế giới" khi cùng nhau quyết tâm mơ về một ngày chung nhà. 


An Nguyên (theo Wales Online)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18