Zới Trẻ

Cô gái hút triệu view nhờ 'lần đầu ngồi chuyến bay người yêu lái'

Vũ Nguyễn 11/01/2021 20:30

Up clip 'lần đầu ngồi chuyến máy bay người yêu lái', cô gái hút cả chục triệu view. Không những thế, dân tình còn liên tục gato ra mặt trước đoạn clip này.

Đoạn clip có tựa đề đầy ấn tượng "Video kỷ niệm lần đầu ngồi chuyến bay người yêu lái" đã hút gần 10 triệu view chỉ sau một ngày đăng tải. 

Chưa kể hàng ngàn lượt bình luận cũng để lại trên tài khoản của chủ nhân đoạn clip, khiến bao người không khỏi ganh tỵ. 

This browser does not support the video element.

Đoạn clip "lần đầu ngồi chuyến bay người yêu lái" được viral mạnh mẽ trên mạng xã hội. (Nguồn hoang_xuanhuong)

Được biết, chủ nhân của đoạn clip trên cô bạn có tên là Xuân Hương. Trước đó, Xuân Hương từng có lần "bóc phốt" sự khác nhau của bạn trai - là cơ trưởng - của mình trong một clip cũng "hót hòn họt" chẳng kém. 

Khi ấy, hình ảnh đối lập mà cô nàng đưa ra lúc bạn trai mới yêu và khi đã chốt cưới vô cùng hài hước, nhưng không kém phần chân thật. 

Riêng với đoạn clip này, Xuân Hương lần nữa tạo "chấn động" khi tạo ra một content quá "độc". Ai muốn "đu" theo cô nàng chắc cũng khó nhằn lắm mới có thể theo kịp. Chẳng là, vốn "sở hữu" người yêu cơ trưởng, cô nàng ngại gì không đưa anh chàng vào clip. 

Chưa cởi khẩu trang là đã biết anh cơ trưởng đẹp trai thế nào rồi nha!

Xuân Hương cho biết: "Thật ra mình cũng được biết trước chuyến bay này là anh nhà lái rồi nên rất háo hức". Trước khi lên máy bay, cô nàng đã cố tình đi sau mọi người một chút để vẫy tay chào bạn trai đang ngồi trên buồng lái. Thấy "nửa kia" vẫy tay thì anh người yêu cũng vẫy tay chào lại nè! 

Sau khi máy bay đáp xuống, "bạn trai nhà người ta" đã nhanh chóng ra chào người yêu trước khi quay lại buồng lái để chuẩn bị cho các nhiệm vụ kế tiếp. 

Trong clip, Xuân Hương cũng chia sẻ: "Tuy đã quen nhau 5 năm nhưng ở nhà thấy anh ấy mặc quần đùi áo thun xì tin dâu quen rồi, nên khi thấy ảnh mặc đồng phục thì chưa quen lắm". 

Người yêu cơ trưởng của Xuân Hương trong đoạn clip khác biệt lúc "mới yêu" và "yêu 5 năm".

Thế nhưng, Xuân Hương có biết rằng cô nàng đã khiến bao người ganh tỵ sau khi xem clip không nè? Hãy xem một số dân mạng đã bình luận gì nhé:

- Bồ mình cũng lái máy bay nè, mình 26 tuổi, bồ mình 24 tuổi. 

- Người yêu tui cũng lái máy nhé, mà máy múc?!

- Trend này tạo ra tôi không đu nổi...

- Cũng định "đu trend" mà sực nhớ ra đã làm gì có người yêu đâu.

- Trend này bả chơi mình bả luôn chứ ai chơi lại!

- Hợp đôi quá, đáng yêu quá.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất