Zới Trẻ

Cô gái hào hứng chỉ mánh uống trà tắc miễn phí trong quán bún đậu

An Nguyên 07/12/2021 15:10

Hồ hởi đăng tải đoạn clip chỉ mánh uống trà tắc miễn phí trong quán bún đậu, cô gái nhận phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Bún đậu mắm tôm từ lâu đã trở thành món ăn quen đối với nhiều bạn trẻ cả nước, không riêng gì ở các tỉnh thành phía Bắc. Thông thường, 1 phần bún đậu sẽ được các chủ cửa hàng dọn lên, cùng với đường, tắc và ớt có sẵn để thực khách có thể nêm nếm mắm tôm cho vừa vị. 

Ấy thế mà, cũng vì những nguyên liệu có sẵn trên, không ít thực khách đã tiện tay "trổ tài" pha chế món trà tắc ngay tại bàn. 

Theo đó, đoạn clip của một TikToker khoe thành quả một ly trà tắc "mình làm" ngay quán bún đậu mắm tôm của... người ta theo tiêu chí "miễn phí" đang khiến mạng xã hội chao đảo ít nhiều. Cô đính kèm dòng chú thích cho clip: "Hãy thú nhận đi các bạn của tôi", cùng biểu tượng... cười ra nước mắt. 

TikToker gây tranh cãi vì lấy tắc và đường có sẵn để pha trà tắc.

Đoạn clip của nữ TikToker trên nhận được hàng loạt phản ứng trái chiều từ cư dân mạng chỉ sau 1 ngày đăng tải. 

Đáng chú ý nhất, một bình luận đến từ tài khoản Dâu Tây, nhận định rằng: "Tớ mở quán và tớ thấy nó không đáng bao nhiêu hết. Có 1 trái tắc, miếng đường là vui vẻ, lần sau khách lại đến nữa thôi. Thêm 1 - 2 ngàn thì cũng không có giàu lên được đâu!". 

Phía dưới bình luận này rất nhiều tài khoản khác đã bác lại ý kiến trên, cho rằng "1 khách thì không sao, nhưng nhiều khách thì... thấy sao liền!". 

Dù vậy, khá nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến đồng tình vì "Xởi lởi chút xíu cũng chẳng thiệt hại gì, còn để lại ấn tượng tốt cho thực khách". 

Bên cạnh đó, không ít bạn khuyên chủ nhân đoạn clip "Vui thôi đừng vui quá", nếu cần 1 ly trà tắc thì nên đặt mua, thay vì tự pha như vậy. 

Đáp trả lại những bình luận trái chiều, chủ nhân đoạn clip cho biết cô chỉ quay cho vui và sử dụng đúng phần tắc quán đưa, không xin thêm. Cô cũng nói thêm, một chiếc clip không thể đánh giá được nhân cách con người của mình cũng như trình độ, văn hóa. Đồng thời, chủ nhân đoạn clip không đồng tình cách nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ một cách tiêu cực, kém duyên trên tài khoản của mình. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động "Xin tí đường, lấy miếng tắc và pha thành ly trà tắc" trên?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất