Zới Trẻ

Cô gái bê tráp 'ke đầu' nhảy hiphop trong đám cưới

Vũ Nguyễn 14/05/2022 13:45

Nhiều người phải 'thở dốc' sau khi chứng kiến Bích Trâm ke đầu vô cùng thuần thục ngay trong đám cưới của em gái mình.

Mới đây, dân mạng liên tục bàn tán xôn xao về đoạn clip diễn ra tại một đám cưới ở Đà Lạt. Theo đó, nhân vật chính của video này không phải là cô dâu - chú rể, mà lại thuộc về... phù dâu, một trong những cô gái bê tráp của phía nhà gái. 

Màn ke đầu đi vào... lịch sử của Bích Trâm trở nên viral trên khắp mạng xã hội. (Ảnh: NVCC) 

Trong clip, cô gái thể hiện một màn ke đầu quen thuộc sau khi biểu diễn một số động tác hiphop. Cũng chính từ khoảnh khắc này, danh tính của cô gái mặc áo dài hồng trở nên thu hút sự tò mò, quan tâm của đông đảo dân mạng.

Được biết, "nữ chính" là Bích Trâm, sinh năm 1992. Cô tiết lộ, đoạn clip được ghi hình tại đám cưới của em họ cô, Lê Ngọc Ân vào ngày 8-5 vừa qua, ở TP. Đà Lạt. Trong ngày vui của em mình, Bích Trâm được gợi ý nhảy ngẫu hứng để góp vui và kết quả là được "cả nước biết đến" nhờ màn ke đầu đi vào... lịch sử. 

This browser does not support the video element.

Đoạn clip ke đầu của Bích Trâm được viral rộng khắp mạng xã hội. (Nguồn: @tramnhuyle)

Bích Trâm hóm hỉnh cho biết: "Lúc đó, phía nhà trai giật mình thon thót. Còn người nhà mình thì tưởng trời nắng, đứng lâu nên bị... lăn ra xỉu, bà ngoại mình cũng được phen hoảng hốt lắm". 

Sau màn trình diễn, một số bạn nam phía nhà trai có qua ngỏ ý mời cô "cụng bia" và muốn theo học. 

Bích Trâm nói thêm: "Bình thường đi đám cưới, mình khá thường lên sân khấu để hát hò, trình diễn. Thậm chí, bản thân còn nhiệt tình đến nỗi 'như được thuê' luôn. Tuy nhiên, ở đám cưới của em họ, mình vui quá nên ai xúi thì nhảy thôi chứ không nghĩ gì nhiều. Chủ yếu được cộng đồng mạng hưởng ứng tích cực, tạo niềm vui cho mọi người là mình thấy vui lây rồi". 

Kể về màn ke đầu thú vị vừa qua, Bích Trâm nói bản thân đã học nhảy từ nhỏ và kỹ thuật trên không quá phức tạp, kể cả với người mới học. Điều quan trọng, trụ vững được lâu hay không mới là điểm nhấn, ấn tượng.

Trước đây, Bích Trâm từng tham gia một số giải đấu về nhảy múa. Từ khi trở về Đà Lạt sinh sống, cô tập trung cho công việc kinh doanh quán game, ít sinh hoạt nhảy múa. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất