Zới Trẻ

Cô gái bán bánh kếp Thái bị cảnh sát 'hỏi thăm' vì ăn mặc hở hang

An Nguyên (theo Mirror, The Thaiger) 27/11/2021 19:09

Diện chiếc áo crop-top đang là hot trend trong giới trẻ châu Á, một cô gái bán bánh kếp Thái đã bị cảnh sát 'hỏi thăm', yêu cầu ăn mặc kín đáo hơn.

Mới đây, một cô gái có tên là Olive Aranya Apaiso (23 tuổi, ở Chiang Mai) đã trở thành chủ đề tranh cãi của cư dân mạng sau khi bị cảnh sát nước này "hỏi thăm". 

Chuyện là, Olive là một "nữ doanh nhân đường phố", sở hữu quầy bánh kếp Thái. Vì muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, cô đã mặc một chiếc áo crop-top, dạng hot nhất hiện nay, để "lộ" chút da thịt trong khi chế biến món ăn vặt. 

Olive Aranya Apaiso đã khiến quầy bánh kếp của mình trở nên đắt khách gấp 4 lần sau khi sử dụng chiếc áo độc đáo này.

Chỉ trong vài ngày, quầy bánh kếp Thái của cô gái trẻ trở nên đắt khách như tôm tươi. Ai nấy xúm xít ghé đến để mua cho bằng được một vài chiếc bánh, thậm chí có người đến chỉ vì tò mò dung mạo của "bà chủ". 

Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết đã có một vụ tai nạn nho nhỏ xảy ra ngay trước quầy hàng của mình, khi một anh trai vì quá chú tâm đến cô mà đâm sầm vào một chiếc xe khác. May mắn đã không có vấn đề nghiêm trọng xảy ra. 

Cô nói thêm, trước khi đại dịch đến, cô có một cơ sở kinh doanh riêng và đồng thời cũng là một nữ sinh trường Y. Sau khi mở cửa trở lại, cô nảy ra ý định kinh doanh bánh kếp Thái để có thu nhập trang trải. Mỗi ngày, cô bán được khoảng 30 hộp. Đến khi mượn được chiếc crop-top đang là hot trend từ cô bạn thân, doanh số của quầy hàng đã tăng gấp 4. 

Doanh số tăng đối diện nhiều thách thức hơn.
Cô được cảnh sát mời về đồn để yêu cầu thực hiện một số việc, trước khi được bán trở lại.

Tuy nhiên, cũng chính điều này đã khiến Olive đối mặt với sự "hỏi thăm" từ phía cảnh sát. Ai đó đã khiếu nại với chính quyền về trang phục không phù hợp của cô. 

Tại đồn, Olive được phía chính quyền đưa ra các yêu cầu tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, họbbuộc cô phải "tôn trọng văn hóa thành phố", khi buôn bán. 

Olive chỉ đáp lại: "Tôi cần phải kiếm tiền. Tôi chỉ đang cố gắng nuôi sống mình thôi mà". Dù vậy, Olive cũng đưa ra lời xin lỗi với những ai cảm thấy chiếc áo đang "xúc phạm" họ. 

Cô tiết lộ, chiếc áo chắc chắn không thể "phản chủ" bởi cô đã cố định những góc có thể hở bằng băng dính và sử dụng miếng dán ngực. Cô cho biết, sau sự cố này cô sẽ ăn mặc kín đáo theo yêu cầu từ phía cảnh sát. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất