Zới Trẻ

Cô đười ươi đòi 'ôm cái coi' khiến nam thanh niên... sợ á!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:04 | 11/06/2022

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội trở thành chủ đề gây cười cho không ít netizen Việt.

Mới đây, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến dân tình cười ngặt nghẽo trước sự tình "dở khóc dở cười" của nam thanh niên - nhân vật chính. Vụ việc xảy ra tại sở thú Kasang Kulim (Rian, Indonesia), nơi có cô đười ươi tên là Tina sinh sống. 

Cụ thể, nam thanh niên đã đứng quá gần cửa chuồng, vị trí Tina đang đứng. Được biết, du khách này tên là Hasan Arifin, đã phớt lờ tấm biển cảnh báo "không được đến gần vật nuôi hung dữ", để trèo qua hàng rào. Tiếp đó, anh chàng muốn tiếp cận Tina ở cự ly "chẳng thể sát hơn được nữa" để... chụp ảnh lưu niệm. 

Lúc này, Tina nhanh chóng bắt lấy chân của Hasan và kéo về phía mình. Trong khi Tina càng cố gắng tóm lấy chân nam du khách thì anh này lại càng vùng vẫy, la hét ỏm tỏi mà quên luôn "nhiệm vụ ban đầu": check-in cùng cô đười ươi. 

Theo tiết lộ của anh Desrizal, người quản lý sở thú, Tina thường ngày là một cô đười ươi hiền lành và ngoan ngoãn, rất hiếm khi "động tay động chân" nếu không bị kích động. 

Do đó, sở thú đã đặt biển báo và làm hàng rào bên ngoài chuồng nuôi để hạn chế tối đa du khách "táy máy" đến gần, nhằm đảm bảo an toàn. Hơn nữa, một trong hai du khách đã khiến cô đười ươi thêm phần kích động khi đá trúng nó. 

Sau khi sự việc xảy ra, Hasan đã có lời xin lỗi đến ban quản lý sở thú. Anh chàng rất hối lỗi vì những hành động đã gây ra, coi đó là một bài học quý về việc tuân thủ quy tắc khi đến những nơi sinh sống của động vật hoang dã. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18