Zới Trẻ

Cô dâu mời người yêu cũ của chồng làm phù dâu

An Nguyên (theo Sohu)

Đăng lúc 06:10 | 12/04/2022

Chú rể tá hỏa muốn... quay xe khi nhìn thấy người yêu cũ xuất hiện trong dàn phù dâu, đã đứng chờ sẵn trong phòng cùng vợ sắp cưới của mình.

Mới đây, đám cưới của chú rể Trương và cô dâu Lưu ở Trùng Khánh (Trung Quốc) đã gây xôn xao dân mạng khi sự cố hi hữu xảy ra ngay trong sự kiện trọng đại của cả hai. 

Theo đó, chú rể Trương khi đến đón cô dâu "về dinh" thì bất ngờ tái ngộ người yêu cũ. Điều đặc biệt, người yêu cũ lúc này đang ở vị trí cũng khá là... oái ăm: phù dâu. Anh chàng nhanh chóng cùng dàn phù rể "quay xe" trước màn cười đến mệt người của cô dâu Lưu. 

Chú rể tẽn tò nhìn về cô dâu, còn bạn gái cũ quay ngoắt, ngước về hướng khác.
Trong khi đó, "chủ mưu" của vụ sắp đặt hi hữu này lại cười ngặt nghẽo.

Được biết, anh Trương làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên khá bận rộn với cuộc sống thường nhật. Sau bốn mối tình không thành, anh tập trung vào công việc và gạt chuyện tình cảm sang một bên. Trong một sự kiện kết nối nhân viên của công ty, cả hai gặp gỡ và tiến đến tìm hiểu. Sau hai năm, cặp đôi quyết định kết hôn. 

Thế nhưng, khoảnh khắc "sốc tới nóc" của chú rể Trương ngay trong tại thời điểm đón dâu chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc với anh. Chẳng ai ngờ, người yêu cũ đã trở thành phù dâu và đứng chễm chệ trong phòng của tân nương, nhìn anh bằng ánh mắt... "hình viên đạn". 

Thực chất, cô dâu Lưu đã biết 1 trong số bốn phù dâu của mình là người yêu cũ của chồng sắp cưới. Trùng hợp thay, cô gái này cũng là bạn thân của cô. Dù biết chuyện quá khứ của cả hai song tân nương nhà họ Lưu vẫn cố tình sắp đặt tình huống này. 

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều cũng nổ ra. Song đa phần bình luận đều gửi lời khen cách xử trí vô cùng văn minh của cô dâu Lưu với người bạn thân, đồng thời là tình cũ của chồng mình. Không những chẳng ghen, cô còn khiến mối quan hệ tưởng chừng "dở khóc dở cười" này trở nên thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Hơn nữa, điều này chứng tỏ cô dâu cũng rất tin vào bạn đời của mình.


An Nguyên (theo Sohu)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ