Zới Trẻ

Cô dâu lái xe bus chạy vèo vèo chở họ hàng đến dự đám cưới của mình

Vũ Nguyễn 19/10/2021 13:50

Đánh tay lái vèo vèo để chở tất cả bà con, họ hàng và bạn bè trên chiếc xe bus đến dự đám cưới của mình, cô dâu khiến dân mạng thán phục không ngớt.

Mới đây, hình ảnh một tân nương trong trang phục truyền thống Trung Quốc tự tay lái xe bus đến dự đám cưới của chính mình thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Được biết, cô dâu tên là Zhang Lijing (quê ở Trịnh Châu, Hà Nam). 

Vốn là một tài xế xe bus thực sự ở cuộc sống thường nhật, Zhang đã trang trí chiếc xe mình lái hàng ngày, trở thành xe cưới, rồi tự tay điều khiển để đưa người thân và bạn bè đến dự đám cưới của chính mình. 

This browser does not support the video element.

Zhang Lijing tự tin với tay lái lụa của mình, điều khiển chiếc xe bus chạy vèo vèo qua các tuyến phố.

Nữ tài xế "aka" cô dâu này cũng cho biết thêm, mối lương duyên giữa cô và chú rể cũng đến từ một chuyến xe bus, cách đây 2 năm trước. Nên việc lựa chọn xe bus làm xe cưới rất có ý nghĩa, hơn cả nó còn thân thiện với môi trường vì thải ra ít carbon. 

Khách mời được vi vu trên chiếc xe bus trang trí theo phong cách cưới hỏi có đôi chút bỡ ngỡ nhưng rất vui và thích thú, vì chỉ thường đi trên những chiếc xe sang ở tại các đám cưới khác. 

Trải nghiệm khác lạ này khiến ai nấy đều khó quên. Trên mạng xã hội xứ Trung, không ít bình luận tích cực đã được gửi đến cô dâu chú rể, khen ý tưởng hay ho và nhiều ý nghĩa, không cần phải chạy theo những thứ xa hoa, phù phiếm.

Một số hình ảnh khác trong đám cưới đặc biệt này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất